Review Sách Hay: Bông Hồng Cài Áo

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Bông Hồng Cài Áo được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Tình thương của ta đối với mẹ có thể bị cơn giận và nỗi thất vọng chen vào. Năng lượng chánh niệm có thể giúp ta nhận diện nỗi đau của ta về cha mẹ giúp ta ôm lấy niềm đau ấy như một bà mẹ ẵm con khi con khóc. Hồi bé thơ, khi bạn khóc, chắc chắn mẹ sẽ ngưng mọi việc và ẵm bạn lên rồi ôm bạn vào lòng. Nếu mẹ không có đó thì một người khác sẽ làm thay mẹ. Khi ta nhận diện và ôm lấy nỗi đau buồn trong ta thì nỗi đau buồn đó sẽ được lắng dịu như em bé trong vòng tay của mẹ.”

2 đánh giá cho Bông Hồng Cài Áo

  1. Nguyễn Thị Thái Thảo Tháng Ba 8, 2019

    Bông hồng cài áo cho mỗi ta cảm nhận rõ hơn về tình mẫu tử, về sự ra đời phải qua biết bao nhiêu đớn đau của mẹ, giúp mỗi người con sinh ra hiểu hơn về tình mẫu tử. Số trang ít nhưng lại thấm đượm vào lòng người từng chữ, giấy bao dày chữ to rõ không chỉ mình mà người mẹ lớn tuổi cũng có thể đọc được. Sách rất hay… mỗi trang sách như hiểu thấu hơn về mẹ, về đấng sinh thành. Khuyên con người ta phải báo hiếu với mẹ nhất là lễ vu lan, ” đừng để đến khi cài hoa trắng mới tiếc thương”

  2. Nguyễn Trương Khánh Quỳnh Tháng Ba 8, 2019

    Mẹ – Mẹ là dòng suối dịu hiền… Khi nhắc đến Mẹ chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến những ngọt ngào, dịu dàng, một tình cảm yêu thương vô bờ. Mùa Vu lan – mùa báo hiếu, mùa để những đứa con thể hiện sự biết ơn đối với cha mẹ của mình. Cha mẹ đã một đời vất vả để nuôi nấng và dạy dỗ bạn, hãy yêu thương, tôn trọng và chăm sóc cha mẹ mình. “Ai còn Mẹ xin đừng làm Mẹ khóc. Đừng để buồn lên mắt Mẹ nghe không”. Quyển sách đã cho tôi những điều sâu lắng về tình cảm thiêng liêng này.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/bong-hong-cai-ao

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *