Review Sách Hay: Bóng tối kinh hoàng

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Bóng tối kinh hoàng được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Hai người phụ nữ giỏi giang xinh đẹp cùng chung nỗi đau mất chồng đã sát cánh bên nhau trong cuộc chiến sinh tử với bọn người dùng thủ đoạn tàn bạo để làm giàu bất chính. Họ đã vượt qua mọi thử thách cạm bẫy bủa giăng khắp nơi để tìm ra sự thật về cái chết của chồng họ và về Prima.

5 đánh giá cho Bóng tối kinh hoàng

 1. Hồng Vân Tháng Hai 21, 2019

  đây là quyển sách trinh thám đầu tiên mình được đọc, truyện khá hay và lôi cuốn, mình thích cách tác giả cho nhân vật của mình phát hiện ra những vấn đề, những mấu chốt nhỏ mà hợp lý, thuyết phục để có thể chạy thoát và tìm được kẻ thù, tên tội phạm tuy đã có thể đoán được từ trước nhưng lại không hề nhàm chán, hay kém phần thú vị, ly kì. Tuy nhiên nội dung truyện hơi hư cấu một chút nhưng khá ổn. Tóm lại đây là một quyển sách rất đáng đọc, không khó hiểu khi nó là bestseller

 2. Thanh Thanh Tháng Hai 21, 2019

  Truyện quá hấp dẫn, từng chi tiết phân đoạn đều gay cấn, hồi hộp. Cốt truyện rất hay và đậm chất Sidney Sheldon, những mối nguy hiểm rình rập song song của hai nhân vật nữ chính Diane Stevens và Kelly Harris gây cảm giác rùng rợn rất thật cho người đọc và ngoài ra truyện Bóng tối sợ hãi còn khiến ta thấy rất thương tâm và đầy xúc cảm, đặc biệt tác giả trong mọi tác phẩm của mình cũng như tác phẩm này đã lên án mạnh mẽ cái ác, xấu xa và độc ác luôn ẩn mình trong bóng tối, rình rập và làm hãi những người vô tội nếu lỡ người ta bước ngang qua con đường của nó. Bạn đọc nên sưu tập đủ bộ truyện của Sidney Sheldon để cảm nhận rõ nhất những câu chuyện hấp dẫn của mỗi cuốn truyện.

 3. Dương Đình Đức Anh Tháng Hai 21, 2019

  Nội dung hấp dẫn,tiết tấu câu chuyện rất nhanh,không ngừng nghỉ,giọng văn mạnh mẽ ,dứt khoát,…tất cả đều có trong tác phẩm này của Sidney Sheldon.Diane Stevens và Kelly Harris,hai người phụ nữ bình thường vô tình bị cuốn vào một âm mưu nguy hiểm,liên tục bị săn lùng,truy đuổi,họ sẽ làm thế nào để thoát ra và chống lại thế lực đen tối ấy….?

 4. Hoàng Yến Tháng Hai 21, 2019

  Đây lại là một tác phẩm hay nữa của Sidney Sheldon . Khi vừa mua về tôi đã đọc cuốn sách tới khuya , cuốn sách khiến tôi không thể rời nó . Truyện đã cho tôi những cảm xúc hỗn độn không thể tả nổi . Câu chuyện phiêu lưu đầy tình tiết hấp dẫn của Diane và Kelly . Những tình tiết hồi hộp không kém phần gay cấn của tác phẩm đã cho tôi những khoảng thởi gian thật đẹp , khi tôi ngồi đọc đắm đuối vào cuốn sách . Truyện đã cho thấy đầu óc thông minh của những người phụ nữ , cùng tình thương chồng sâu sắc của họ . Tôi không thể tin rằng đằng sau những nụ cười vui vẻ ấy lại là những nỗi niềm đầy nước mắt . Nhưng một điều hạnh phúc đã rạng lên , kết thúc của truyện đầy có hậu . Điều đó khiến tôi hoàn toàn yêu cuốn sách này .

 5. Trần Linh Đan Tháng Hai 21, 2019

  “Bóng tối kinh hoàng” lại là một cuốn truyện xuất sắc nữa của Sidney Sheldon. Câu chuyện quá cuốn hút khiến tôi không thể đặt nó xuống cho đến khi đã đọc xong. Có thể có một vài chi tiết khiến ta cảm thấy nó không được thực cho lắm vẫn khiến người đọc cảm thấy rất thích thú. Hai người phụ nữ luôn phải tìm cách để đi trước một bước so với kẻ giết người. Họ phải đấu tranh để bảo vệ chính mạng sống của mình. Tình tiết lôi cuốn, hấp dẫn, đầy bất ngờ cùng giọng văn sắc sảo của Sheldon khiến ta phải tiếp tục lần giở từng trang sách. Tôi hoàn toàn thích cuốn sách này.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/bong-toi-kinh-hoang

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *