Review Sách Hay: Bóng Tối Và Ánh Sao

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Bóng Tối Và Ánh Sao được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Leda Etoile là cô gái mồ côi được một quý bà độc thân nhận về nuôi dưỡng. Sau khi bà qua đời, cuộc đời xô đẩy cô đến làm việc ở tiệm may váy nhiều thị phi và tai tiếng. Được giáo dục theo nếp sống thượng lưu nhưng mang dòng dõi thiếu minh bạch, cô như mắc kẹt giữa hai thế giới. Tinh tế, đoan trang, ngây thơ và trung thành, cô chỉ biết chấp nhận thực tại cho đến khi gặp anh…

1 đánh giá cho Bóng Tối Và Ánh Sao

  1. Phương Khanh Tháng Hai 15, 2019

    Mình mua cuốn này ở tiệm Nhã Nam, mặc dù thể loại để là lãng mạn, mà trước giờ mình không quan tâm lắm những tiểu thuyết loại này. Tuy nhiên mấy dòng giới thiệu ở bìa sau đã thuyết phục mình, và mình nghĩ cứ đọc thử xem sao. Đây không hẳn chỉ có lãng mạn, mà còn về cuộc đời, nỗi niềm của những con người thuộc các tầng lớp trong xã hội, sự đồng cảm và khả năng thấu hiểu lẫn nhau. Bối cảnh mang khuynh hướng cổ điển và nhân vật có hồn khiến mình rất thích. Mình nghĩ bạn nào hay đọc kinh điển sẽ không thất vọng về cuốn này. Mạch truyện nhẹ nhàng nhưng gợi được tò mò, không dồn dập nhưng sâu lắng. Có cảm giác như trở về cái thời quý ông, quý ngài, quý cô, quý bà, nơi cái đẹp luôn hiện hữu trong những lớp vỏ xù xì hoặc tâm hồn chưa được mài giũa. Những ánh sao trong đêm. Tĩnh lặng và thuần khiết.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/bong-toi-va-anh-sao

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *