Review Sách Hay: Branding 4.0

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Branding 4.0 được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Tác phẩm giúp bạn đánh giá lại tầm quan trọng của xây dựng thương hiệu trong tiến trình Marketing 4.0; và làm thế nào để thương hiệu của bạn nổi bật + dễ nhớ + khó quên trong xã hội bùng nổ thông tin. Bên cạnh đó, “Branding 4.0” còn cùng độc giả rà soát lại những bước phát triển tuần tự của ngành marketing, để bạn có kiến thức nền vững vàng trước khi thử nghiệm những sáng tạo táo bạo, bắt kịp xu thế. Các case study, bảng biểu, sơ đồ khái quát hóa… thường xuyên được sử dụng, cung cấp những thông tin tham khảo giá trị.

4 đánh giá cho Branding 4.0

 1. Chu Lai Tháng Ba 29, 2019

  Quyển sách cung cấp kiến thức rất nhiều về thời đại Marketing 4.0, đặc biệt đưa ra nhiều ví dụ của các brand xung quanh cho người mới như mình dễ hiểu. Các từ tiếng anh được việt hóa nhưng vẫn được giữ nguyên trong ngoặc đơn.

 2. Audrey Nguyen Tháng Ba 29, 2019

  Đi từ khái niệm ban đầu về marketing cho đến sự tách biệt giữa marketing và branding, mình cứ ngỡ 4.0 là công nghệ thôi nhưng thương hiệu 4.0 lại là một khái niệm mới. Mình vỡ lẽ ra được nhiều điều và trong quá trình đọc, mình bắt đầu thích quan sát và phân tích các thương hiệu mới hình thành cũng như thương hiệu lâu đời, dựa theo nội dung sách và.. khả năng của mình :)).

  Một quyển sách hay chính là một quyển sách khiến mình thích thú tìm tòi và tự phát triển. Và đây chính là quyển sách đó. Mình đang làm theo cuốn sách này để phục vụ cho công việc riêng của mình. Không hề hối hận khi mua nó. Highly recommend!

 3. Quang Minh Tháng Ba 29, 2019

  Cuốn sách là tập hợp những nghiên cứu của tác giả trong nhiều năm, nhận được vô vàn lời khen ngợi của các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành Marketing. Nội dung trình bày mạch lạc, giải thích thuật ngữ, mô tả các khái niệm Marketing từ cơ bản đến các thời đại từ 1.0, có hình ảnh minh hoạ nên đọc rất dễ hiểu. Mình rất thích chương 7 của cuốn Sách nêu ra 8 Hành vi giúp Thương hiệu trở thành người bạn tốt của người tiêu dùng với một loạt các ví dụ thành công của Disney, Louis Vuitton, Starbucks…. Công sức của tác giả dành để viết cuốn sách này là rất lớn và mình tin rằng đây là cuốn sách đầy đủ nhất cho bất kì ai muốn tìm hiểu về phát triển thương hiệu, Marketing.

 4. Thu Giang Tháng Ba 29, 2019

  Mình thấy đây là một cuốn sách rất hữu ích và đáng để đọc. Mọi người hẳn nghe, đọc và biết rất nhiều về Philip Kotler và những học thuyết của ông về marketing hay chiến lược thương hiệu rồi. Nhưng Branding 4.0 lại đưa đến một cách nhìn ở một chủ thể khác, một tác giả người Thái nghiên cứu nhiều năm trên nhiều lĩnh vực kinh doanh ở Anh, Mỹ và cả chính nước bản địa của anh – Thái Lan, còn được biết đến là cường quốc về chiến lược thương hiệu ở chấu Á. Bởi vậy, cách nhìn được đưa ra trong sách mới lạ, thậm chí là gần gũi và có thể áp dụng trực tiếp ở Việt Nam. Bản thân mình nghĩ người đọc thì nên đọc một cách đa diện, đa dạng và đa tư duy. Bởi vậy, Brading 4.0 thực sự là một cuốn sách đáng để tham khảo, đúc kết và học hỏi về những điểm mới trong thương hiệu và phát triển thương hiệu, tránh lặp lại những lý thuyết phần nào đã quá quen thuộc và giống nhau.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/branding-4-0

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận