Review Sách Hay: Bước Chạy Thanh Xuân

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Bước Chạy Thanh Xuân được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Bước chạy thanh xuân – cuốn sách tràn đầy nhiệt huyết dành cho những người trẻ của Miura Shion, tác giả tiểu thuyết xuất sắc của Nhật Bản. Cuốn sách sẽ khiến bạn nhận ra rằng chẳng có giới hạn nhất định nào cho con người. Chỉ cần chúng ta đủ kiên nhẫn, đủ can đảm và đủ tin tưởng vào chính bản thân mình, mọi chuyện nhất định sẽ thành công.

5 đánh giá cho Bước Chạy Thanh Xuân

 1. Tâm Như Tháng Hai 18, 2019

  “Câu khen tặng quý giá đối với một người chạy trên đường đua không phải là nhanh, đó là mạnh mẽ”
  Xuyên suốt câu chuyện, ta vừa đọc về việc chạy của những cậu thanh niên trẻ, nhưng cũng xen vào đó là bài học chiêm nghiệm về cuôc đời mà mỗi chúng ta dù bất cứ độ tuổi nào cũng phải suy ngẫm. Được theo đuổi đến cùng đam mê dù chỉ là lần duy nhất, dù đánh đổi tất cả, vẫn chấp nhận, đó là sức mạnh của tuổi trẻ và cũng là sức mạnh tiềm tàng trong mỗi con người. Phần kết theo ý kiến của mình vừa có cái gì đó xúc đọng, vừa đọng lại trong tâm trí, có thể những khoảnh khắc tươi đẹp sẽ qua và không bao giờ trở lại, những con người gắn bó cũng không còn ở bên, nhưng những ký ức tươi đẹp ấy vẫn ở trong tâm trí, vẫn còn mãi trong lòng cả nhân vật và người đọc. Còn rất nhiều bài học ẩn sâu bên trong cuốn sách nhỏ này đang đợi bạn khám phá

 2. Lê Phúc Tháng Hai 18, 2019

  Lí do mình mua cuốn sách này chỉ vì cái tên rất có ý nghĩa “Bước Chạy Thanh Xuân”, nhưng khi đọc những trang đầu tiên mình thật sự bị cuốn hút bởi lối hành văn sống động và chân thực của tác giả, khiến mình muốn sở hữu mọi tác phẩm của tác giả này. 10 con người với tính cách khác nhau, bằng những nổ lực kiên cường và ý chí sắt đá đã cùng nhau lên đến ” đỉnh cao” của Hakone, một chuyện mà không ai nghĩ mình sẽ làm được, Đọc truyện mà cứ như mình đang đắm chìm trong cuộc đua ấy, cuộc đua phá vỡ giới hạn của bản thân, tiến về phía trước với những bước chạy mạnh mẽ, cho dù phía trước có chông gai, khó khăn nhưng chỉ cần những bước chân mạnh mẽ là có thể vượt qua tất cả. Rất yêu cuốn sách này !!!

 3. Nguyễn Thanh Hoài Tháng Hai 18, 2019

  Kì tích sẽ không bao giờ xuất hiện nếu chúng ta không nỗ lực hết mình. Tin vào bản thân, tin vào con đường mình đã chọn, tin vào những người đồng đội của mình.
  Bước chạy thanh xuân như một khúc ca tươi đẹp về tuổi trẻ này. Cuộc đời cũng như một bản nhạc, có những lúc thăng trầm nhưng cũng có những lúc cao trào, rạo rực. Và quan trọng một điều chúng ta có dũng cảm viết lên cho mình những bản nhạc riêng hay không?

 4. Phạm Thị Phúc Hậu Tháng Hai 18, 2019

  Đội chạy tiếp sức của ĐH Kansei chỉ 10 người, toàn là tay mơ nhưng thấy được ước mơ, khao khát được chạm đến vinh quang. Được cất bước chạy là điều tuyệt vời nhất. Chỉ cần cố gắng, nỗ lực tiến về phía trước thì sẽ biến điều không thể thành có thể. Cả quá trình gian khổ của mọi người trong đội đều hiện ra trong trang sách, bạn đọc ko thể nào dừng trước những tình tiết hấp dẫn. Đọc quyển này giống như xem một bộ phim vậy tất cả hình ảnh như thước phim hiện ra trước mắt, bạn sẽ thấy hồi hộp, phấn khích và cầu nguyện cho mỗi thành viên trong đội giống như đang cổ vũ một cuộc đua thật sự vậy đó. Đây là quyển truyện của Nhật mà mình đọc thấy hay nhất từ trước giờ, qua đó mình học rất nhiều điều, có thêm kiến thức về bộ môn thể thao này. Nếu truyện này chuyển thể thành phim chắc hay lắm, giống như mấy bộ phim Đài Loan mình xem hồi bé vậy (Đấu trường Yoyo, đội bóng chày “ko nhớ lắm”). Quá tuyệt vời! Mong các bạn đón đọc.

 5. Lê Phương Tháng Hai 18, 2019

  Cuốn sách hấp dẫn mình ngay từ tiêu đề và trang bìa. Về nội dung thì quá tuyệt vời. Mình đọc từng câu từng chữ, như đang dõi theo từng bước, từng ngày của 9 chàng trai ấy, cùng vui, cùng buồn, cùng chán nản, cùng hi vọng. Đến khi họ về đích rồi thì cũng thấy mắt mình cay cay tự bao giờ. Cuốn sách như động lực để tiếp thêm sức mạnh cho người đọc theo đuổi ước mơ của chính mình vậy.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/buoc-chay-thanh-xuan

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *