Review Sách Hay: Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Dựa trên những nghiên cứu mới nhất và kinh nghiệm phong phú trong nhiều vai trò: nhà kinh tế học, chuyên gia tài chính, và nhà đầu tư thành công, Malkiel sẽ cung cấp cho các nhà đầu cá nhân ở tất cả cấp độ kinh nghiệm những lập luận then chốt và chỉ dẫn chi tiết để họ tự tin tìm ra hướng đầu tư trên mọi thị trường – và tìm ra con đường chắc chắn nhất để bảo toàn và gia tăng nhanh chóng khoản tiền đầu tư.

2 đánh giá cho Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall

  1. Đức Hùng Tháng Ba 28, 2019

    Một sản phẩm nảy sinh từ kinh nghiệm đã trải qua trên thị trường chứng khoán của chính tác giả Burton G. Malkiel. Ông đã kết hợp giữa thực tiễn và lý thuyết để đưa ra hàng loạt phương pháp lựa chọn cổ phiếu có ích cho nhà đầu tư. Nói chung là rất có ích để tham khảo cho những người đã từng có kinh nghiệm trên thị trường.
    Nhưng nội dung chủ yếu liên quan đến kiến thức thực tế trên thị trường chứng khoán Mỹ – nơi là các giao dịch đã được chuẩn hóa và có các sản phẩm phái sinh nên đọc vài chỗ sẽ hơi khó hiểu cho người Việt Nam.
    Tóm lại, nếu bạn thực sự muốn thành công trong đầu tư hãy nên đọc cuốn sách này một lần, tuy giá cả hơi cao một xíu, nhưng đáng đồng tiền bát gạo 🙂

  2. Cao Linh Tháng Ba 28, 2019

    Mình bắt đầu nghiên cứu về thị trường chứng khoán cách đây không lâu và đây là tựa sách thứ hai mà mình quyết định đọc vì bản tiếng Anh của sách được khuyến khích đọc nên một trang web về đầu tư. Thực ra trong sách còn nhiều điểm mình chưa biết nhưng nó được liên hệ và đúc rút từ thực tiễn nhiều nên mình có thể nắm được phần nào nội dung. Và có lẽ sẽ đọc lại nó lần hai sau một thời gian nữa khi đã tìm hiểu được nhiều hơn về chứng khoán để thấm hết cuốn sách này.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/buoc-di-ngau-nhien-tren-pho-wall

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận