Review Sách Hay: Buổi Chiều Ngồi Hát

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Buổi Chiều Ngồi Hát được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Tâm lý của con người đô thị trong các truyện ngắn đầy nỗi nhớ nhung một kỷ niệm đã vơi cạn, thăm thẳm buồn trong sự tha hóa không cưỡng được: những gã đàn ông vùi mình trong men cay, toan tính bỏ đi mong tìm chân lý, tìm sự thoát ngộ, hoặc mãi không thoát khỏi bóng mối tình đầu, đều “mãi không tới núi” hoặc cái có được “vẫn chỉ là mây trắng” như những tên truyện nhiều ám dụ.

1 đánh giá cho Buổi Chiều Ngồi Hát

  1. Nguyen Dan Tháng Ba 9, 2019

    Nguyễn Việt Hà luôn là một cây bút láu cá và thâm thúy, gì nữa nhỉ, thú vị. Nếu những quyển tiểu thuyết của ông sẽ tốn thời gian để triển khai thì với tập truyện ngắn “Buổi chiều ngồi hát” rất khác, mỗi câu chuyện là một nỗi buồn vụt đến, nương lại trong những khoảnh khắc rồi vụt đi. Hoặc là tôi đang hơi buồn sẵn nên đọc thấy buồn hơn, hoặc vì truyện buồn thật. Không ánh sáng, không hương vị, không màu sắc, mà là lời nói, là cảm xúc, là suy nghĩ.
    Sẽ phù hợp với những người từng trải, hoặc những người hay suy ngẫm. Truyện ngắn, nhưng nhâm nhi thì cũng được lâu.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/buoi-chieu-ngoi-hat

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *