Review Sách Hay: Bút ký dưới hầm

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Bút ký dưới hầm được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Bút ký dưới hầm được sinh ra từ khao khát muốn viết một câu chuyện trong đó nhân vật đi qua mọi trạng thái tinh thần và ý thức, hoặc một mong ước khẩn thiết sáng tạo ra một nhân vật và một thế giới có thể giữ mọi mâu thuẫn này với nhau một cách thuyết phục.

1 đánh giá cho Bút ký dưới hầm

  1. Leo Snow Tháng Hai 16, 2019

    Truyện có lẽ là duy nhất, Dostoevsky viết về nhân vật tôi, hay có thể là chính ông, một cách trần trụi.
    Ông đúng là nhà tâm lý, nhà diễn giải thiên tài, ông nói về các lối suy nghĩ, cảm xúc nghe có vẻ quái đản của nhân vật “Tôi” và rồi cắt nghĩa nó cho độc giả, ông cắt nghĩa được cả những cảm xúc khó cắt nghĩa nhất. Đúng với một câu của mình trong tác phẩm “Suốt cả cuộc đời tôi không làm gì hơn là đẩy cho đến cùng cái mà quý vị chỉ dám dấn có một nửa”.
    Đây chắc chắn là tác phẩm có nhiều câu Quotes hay nhất của Dos, nhân vật “tôi” hay chính là Dos trong tác phẩm cũng là một trong những nhân vật thú vị nhất ông từng viết. Nếu bạn thích Dostoevsky, đây là tác phẩm không thể thiếu trong tủ sách của bạn, bạn sẽ không phải thất vọng khi đọc xong.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/but-ky-duoi-ham

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *