Review Sách Hay: Các Triều Đại Việt Nam

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Các Triều Đại Việt Nam được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Trần Quốc Tuấn (1228-1300) là một danh nhân kiệt xuất của dân tộc đồng thời là danh nhân quân sự cổ kim của thế giới (Năm 1984, tại London, trong một phiên họp với các nhà bác học và quân sự thế giới do Hoàng gia Anh chủ trì đã công bố danh sách 10 đại nguyên soái quân sự của thế giới, trong đó có Trần Hưng Đạo)

5 đánh giá cho Các Triều Đại Việt Nam

 1. Đoàn Khánh Tháng Tư 1, 2019

  Cuốn sách này trình bày rất rõ ràng về các triều đại của Việt Nam. Từ “Nước Việt Nam – Quốc hiệu” đến thời kỳ bắt đầu thuộc Pháp. Nếu các bạn yêu thích môn lịch sử, muốn tìm hiểu về nó thì đây là cuốn sách cung cấp rất nhiều thông tin về lịch sử nước nhà. Với cách hành văn rất ngắn gọn, dễ hiểu của các tác giả, các bạn sẽ rất hứng thú khi đọc sách này. Sách còn cung cấp cho chúng ta về truyền thuyết “Nỏ Thần,…” đây là một quyển sách rất bổ ích, giúp chúng ta biết sơ lược về lịch sử Việt Nam.

 2. Bich Bonda Tháng Tư 1, 2019

  Sách có nội dung về các triều đại cũng như những vị vua trong triều đại phong kiến Việt Nam. Giải thích kĩ lưỡng về sự ra đời cũng như sụp đổ của một triều đại.Cô giáo dạy văn khi dạy có khuyên bọn mình nên về đọc cuốn này để hiểu thêm về các triều đại nước nhà nên mình đã tìm trên tiki,thấy có và đã đặt hàng. Sách trình bày dễ đọc,dễ hiểu và rất hay cho những người tò mò muốn biết thêm về các triều đại Việt Nam như mình :))).Các bạn nên đọc cuốn này vì nó rất hay và bổ ích.

 3. Kim Anh Tháng Tư 1, 2019

  Sách viết ngắn gọn, cho người đọc 1 cái nhìn tổng quát, sơ lược về các triều đại Việt Nam từ thời Lạc Long Quân – Âu Cơ đến hết triều Nguyễn, những thành tựu và sự kiện nổi bật, các đời vua và một số nhân vật lịch sử qua các thời kỳ dựng nước, giữ nước. Rất thú vị với 1 người ít tìm hiểu về lịch sử như tôi 🙂 Tuy nhiên sách có vài lỗi chính tả và viết sai tên vua.

 4. Thạch Công Tháng Tư 1, 2019

  Dân ta phải biết sử ta, và tác phẩm này cung cấp đến cho bạn đọc những thông tin cơ bản và cần thiết nhất để độc giả có thể biết về lịch sử Việt Nam một cách sơ lược, nhưng đầy đủ và chính xác. Sách trình bày thứ tự các triều đại, thứ tự các vị vua và những việc tiêu biểu mà các vị vua đó đã làm, cũng như có một vài chuyện bên lề giữa các triều đại – như việc Trần Khát Chân và công chúa Huyền Trân chẳng hạn

 5. Phạm Phương Tháng Tư 1, 2019

  Sách viết về từng triều đại cũng như cuộc đời và những việc làm tiêu biểu của từng vị vua Việt Nam. Ngoài ra, một số nhân vật trong hoàng tộc cũng được đề cập đến. Qua đó, cuốn sách cung cấp cho người đọc những thông tin cơ bản, cần thiết và đầy đủ về lịch sử nước nhà. Kiến thức trong sách được trình bày dễ hiểu, hấp dẫn chứ không hề khô khan. Tôi đã học được rất nhiều điều bổ ích khi đọc cuốn sách này. Nếu bạn là người ham hiểu biết và muốn tìm hiểu về lịch sử đất nước thì đừng chần chừ nữa, hãy mua cuốn sách này ngay đi thôi.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/cac-trieu-dai-viet-nam

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận