Review Sách Hay: Cách Mạng Công Nghiệp Lần Thứ Tư

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Cách Mạng Công Nghiệp Lần Thứ Tư được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuốn sách Cách mạng công nghiệp lần thứ tư cung cấp những kiến thức cơ bản về cách mạng công nghiệp lần thứ tư – cách mạng công nghiệp lần thứ tư là gì, cuộc cách mạng này mang đến những gì, nó sẽ tác động đến chúng ta ra sao, và con người có thể làm gì để tranh thủ nó vì lợi ích chung. Cuốn sách Cách mạng công nghiệp lần thứ tư dành cho tất cả những ai quan tâm đến tương lai nhân loại và quyết tâm tranh thủ những cơ hội từ cuộc thay đổi mang tính cách mạng này để dựng xây một thế giới tốt đẹp hơn.

1 đánh giá cho Cách Mạng Công Nghiệp Lần Thứ Tư

  1. Yen Nhi Tháng Ba 31, 2019

    Cuốn sách đầu tiên về Cách mạng công nghiệp lần thứ tư tại Việt Nam, do chính cha đẻ của cụm từ Cách mạng công nghiệp lần thứ tư này viết, đương nhiên là sẽ bao quát, đầy đủ và hoàn chỉnh hơn bất kỳ ai. Lúc trước mình thấy có một cuốn cũng viết về Cách mạng công nghiệp lần thứ tư nhưng do tác giả Việt viết. Nhưng Chủ tịch diễn đàn kinh tế thế giới viết nó lại mang một màu sắc toàn cầu hơn nhiều. Sách quá hay, và quá đáng kinh ngạc. Vì trình độ số hóa của cuộc cách mạng này vô cùng kinh khủng.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/cach-mang-cong-nghiep-lan-thu-tu

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận