Review Sách Hay: Cách Người Phụ Nữ Xuất Chúng Lãnh Đạo

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Cách Người Phụ Nữ Xuất Chúng Lãnh Đạo được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Với nền tảng là cuộc nghiên cứu dày công trong 5 năm, Cách Người Phụ Nữ Xuất Chúng Lãnh Đạo đưa ra những ý tưởng và góc nhìn về thành công hoàn toàn khác với những quyển sách khác. Những thành tố mới mẻ xoay quanh vai trò lãnh đạo làm bật lên những vấn đề nhạy cảm như: liệu những đặc tính lãnh đạo nữ tính (cho cả nữ giới và nam giới) có thích ứng tốt hơn trong thế giới ngày càng phức tạp, cạnh tranh khốc liệt và thay đổi chóng mặt ngày nay không.

5 đánh giá cho Cách Người Phụ Nữ Xuất Chúng Lãnh Đạo

 1. Hoàng Linh Tháng Ba 30, 2019

  Trước đây, đã có một quãng thời gian loài người sống trong chế độ mẫu hệ mà trong đó người phụ nữ là người có quyền lực cao nhất. Sau đó, dần dần phái mạnh thể hiện ưu thế là sức mạnh và xã hội dần chuyển sang chế độ phụ hệ. Ở chế độ này, đàn ông là người cầm quyền, những người phụ nữ chỉ là những số phận bé nhỏ, không ai nghĩ rằng họ có thể trở thành những nhà lãnh đạo hay không thể “làm nên trò trống gì”. Tuy nhiên, với sự phát triển như hiện nay, nhận thức con người ngày càng tiến bộ, giữa nam nữ là bình đẳng, thì phái yếu lại có cơ hội để thể hiện sức mạnh tiềm tàng của mình. Đó là sự chăm chỉ, khéo léo, sắc sảo và đặc biệt là có trực giác rất tốt. Tận dụng những lợi thế này cùng với những phương cách lãnh đạo, rất nhiều người phụ nữ đã trở thành những con người có tầm ảnh hưởng lớn như thủ tướng, bộ trưởng, chủ tịch,… khiến chúng ta phải tỏ lòng ngưỡng mộ. Không thua gì nam giới, không chỉ riêng tôi mà rất nhiều người con gái khác đều luôn muốn có được một địa vị trong xã hội, thể hiện được cái tôi của mình và những gì được giới thiệu trong cuốn sách đã giúp ích rất nhiều cho việc thực hiện ước mơ được lãnh đạo của phái đẹp.

 2. Nguyễn Thùy Tháng Ba 30, 2019

  Cuốn sách mở ra cho tôi một suy nghĩ khá mới mẻ: “cân bằng trong công việc – cuộc sống” là “mục tiêu không thể đạt được” :-O.

  Thực ra cuốn sách không hề có ý đề cao việc người phụ nữ chỉ chăm lo cho công việc và bỏ bê chồng con đâu, nên đừng hiểu lầm 🙂 (ngay cả những ông chồng cũng thế mà) chỉ là tác giả đã nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, và theo đó, chúng ta vẫn phải tìm cách cân bằng cuộc sống thiếu cân bằng của mình theo một cách có thể kiểm soát được. mà “kiểm soát” thế nào thì mọi người có thể xem trong sách ^^.

  Những triết lý không thể nói là mới mẻ (như chính tác giả thừa nhận :p), nhưng tôi thích góc nhìn của tác giả thông qua những phương pháp đó.

 3. Anh Le Tháng Ba 30, 2019

  bìa sách rất cuốn hut, đánh trúng tâm lý người đọc, nhưng nội dung của nó lại không được hay như bề ngoài. Cách viết khó hiểu không biết là do sách gốc hay do khả năng của người dịch. Đọc quyển sách này đã đập vở quan niệm của mình rằng tất cả sách của tgm đều chất lượng, nếu chất lượng tại sao lại để một quyển sách dịch kém như thế này xuất bản. Khi mới mua quyến sách, được cầm nó trong tay mình đã rất hào hứng, cứ nghĩ là mình cầm được chìa khóa dẫn mình tới cách thức trở thành người lãnh đạo xuất chúng nhưng sự thật thì mình quá thất vọng về quyển sách này

 4. Trương Văn Đức Tháng Ba 30, 2019

  Ngày nay có rất nhiều người phụ nữ tài năng đang làm lãnh đạo của các công ty, các tập đoàn lớn nhất thế giới hay những quốc gia hùng mạnh như Mỹ, Brazil như Hilary Clinton,…tất cả đã đập tan quan niệm người phụ nữ không biết cách lãnh đạo từ thời xa xưa. Quyển sách Cách người phụ nữ xuất chúng lãnh đạo của TGM cho chúng ta một góc nhìn khác về sự thành công của người phụ nữ trong công việc lãnh đạo tổ chức với những thành công lớn. Ngoài ra nội dung của quyển sách này còn cung cấp cho chúng ta những kiến thức cơ bản về lãnh đạo mà ai cũng cần phải nắm rõ trong thời đại cạnh tranh khốc liệt ngày nay.

 5. Lê Bảo Tháng Ba 30, 2019

  Phụ nữ đã dần thay đổi theo thời gian.Không còn nội trợ chăm lo chồng con như xưa nữa.Điều đó chứng tỏ phụ nữ ngày càng giỏi, giỏi về kinh tế lẫn chính trị.Quyển sách này rất bổ ích dành cho những ai muốn tìm tòi khả năng lãnh đạo cho bản thân.Nói thật, khi đọc tựa đề sách tôi cũng rất phân vân khi chọn mua và đọc.Nhưng khi một đứa bạn thân đưa cho tôi mượn, đọc sơ qua vài trang, tôi thấy thấm rất nhiều điều.Nó đã dạy tôi cách hài hòa giữa công việc và gia đình, hơn hết nó dạy tôi cách lãnh đạo các nhân viên trong công ty, làm chủ bản thân.Bây giờ tôi thấy quyển sách này thật đáng giá so với những gì tôi đã đạt được.Được xếp ưu ái, được nhân viên ủng hộ mỗi khi có cuộc họp toàn công ty, và nhất là tôi có những người bạn thật tốt.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/cach-nguoi-phu-nu-xuat-chung-lanh-dao

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận