Review Sách Hay: Cái Bóng Kinh Hoàng

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Cái Bóng Kinh Hoàng được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Với Cái bóng kinh hoàng, độc giả sẽ được theo dõi một câu chuyện vô cùng hồi hộp, gay cấn với những tình tiết được báo giới đánh giá là “lạnh người”, “nghẹt thở”, “căng thẳng đến tột độ!”… và một cái kết hoàn toàn bất ngờ.

3 đánh giá cho Cái Bóng Kinh Hoàng

 1. Na Na Tháng Hai 21, 2019

  Cảm nghĩ đầu tiên của tôi khi đọc cuốn này là như lạc vào thế giới của những người phải một mình đối đầu với những khó khăn trong cuộc sống, để rồi bị xem là không bình thường khi bị khủng bố bởi một nỗi sợ hãi nào đó.Một cảm giác cô đơn tột độ
  Lối văn mạch lạc, không lỗi chính tả, đọc dễ hiểu nhưng cũng không dễ đoán được hung thủ cho dù bạn đọc kỹ từng trang sách . Quá bất ngờ cho cái kết và đây là tác phẩm đầu tiên về thể loại trinh thám đã để lại trong tôi nhiều cảm xúc nhất sau khi đọc.

 2. Bùi Thanh Phương Tháng Hai 21, 2019

  Mình đọc khá nhiều truyện trinh thám nhưng rất ít khi thấy tác giả nữ nào có thể viết hấp dẫn và lôi cuốn như vậy. Câu chuyện khiến mình rùng mình vì trên thực tế, nhân vật phản diện với đầu óc lệch lạc mà tác giả tạo ra hoàn toàn có thể có thật trên đời. Không biết phải gọi kết thúc này là opening ending hay sad ending nữa, vô cùng bất ngờ nhưng cũng rất cảm động.

 3. Ngo Thuy An Tháng Hai 21, 2019

  Vừa xem xong Cái Bóng Kinh Hoàng, trong lòng tôi hiện tại ngập tràn nhiều cảm xúc: nặng nề có, ức chế có, bất ngờ có…Mọi cung bậc đan xen nhau.
  Đầu tiên phải nói đến cái kết thúc quá đỗi bất ngờ, cái kết mà tôi không hề đoán định được, một cái kết khiến tôi ngỡ ngàng toàn tập.
  Bên cạnh cái kết không theo lối mòn thì thủ pháp đánh lừa người đọc ngay từ những trang đầu của tác giả cũng được. Truyện 545 trang đọc khoảng 50 trang tôi nghĩ là tôi có thể đoán được hung thủ, cái chính là xem diễn biến tâm lý nhân vật mà thôi nhưng thật sự tôi đã lầm. Tôi không đoán đúng gì cả. Nhưng túm lại dù kết thúc có bất ngờ, mới lạ nhưng có lẽ bẻ ngoặt của truyện quá chơi vơi nên tạo tâm lý hụt hẫng trong tôi, cộng với diễn biến ban đầu của mạch truyện qúa chậm chạp, nhàm chán thậm chí rất lê thê nên thành ra tôi không đánh giá cao truyện này.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/cai-bong-kinh-hoang

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *