Review Sách Hay: Cái Kết Đắng

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Cái Kết Đắng được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Nhặt nhạnh tìm tòi trong số những mảnh ghép của gia đình vốn đã rạn nứt đó, Wexford đã khám phá ra những bí mật đáng kinh ngạc về lối sống của cô gái xấu số – nạn nhân chắc chắn có liên quan tới một vụ án trước đó – Wexford phải tạm gác những vấn đề cá nhân trong gia đình mình sang một bên để giải quyết vụ án đầy cảm động đồng thời nhức nhối nhất trong sự nghiệp của anh…

1 đánh giá cho Cái Kết Đắng

  1. Nguyên Huỳnh Tháng Hai 21, 2019

    Mình chọn mua quyển này vì thấy tựa sách thú vị và bìa sách khá bắt mắt. Nhưng khi bắt tay vào đọc thì thấy không vừa ý lắm vì cốt chuyện khá dài dòng, cách hành văn cũng không mạch lạc. Có quá nhiều nhân vật làm mình cứ rối tung cả lên, không nhớ đươc ai là ai cả. Diễn biến câu chuyện cũng khá phức tạp và mình cảm thấy hơi đi xa quá vấn đề của Amber. Chỉ có cái kết khá bất ngờ mà không ai tưởng tượng được. Nói chung đây cũng là một tác phẩm khá hay, xứng đáng với số tiền mà mình đã bỏ ra. Và có lẽ vì mình khá khó tính nên không đánh giá cao truyện “Cái kết đắng”.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/cai-ket-dang

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *