Review Sách Hay: Calling You

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Calling You được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Tập truyện gồm ba truyện, xoay quanh những con người có năng lực đặc biệt hoặc gặp phải hiện tượng dị thường, giống nhau ở một điểm là đều bị cuộc đời quăng quật đến nỗi đầy mình thương tích cả về thể chất và tinh thần. Thú vị ở chỗ, ba truyện hợp lại thành ba giai đoạn cơ bản trong quá trình định hình nhân cách con người: nhi đồng, thiếu niên và thanh niên.

5 đánh giá cho Calling You

 1. Nguyệt Dạ Hắc Miêu Tháng Hai 28, 2019

  Cuốn sách là tuyển tập gồm 3 truyện ngắn. Tựa sách Calling You – cũng là tên cũng phần truyện đầu tiên. Nhìn vào bìa sách màu hoa anh đào kia có lẽ nhiều người sẽ nghĩ cuốn sách này viết về những câu chuyện đầy màu hường. Nhưng đọc rồi thì mới thấy rằng những câu chuyện này còn mang nhiều màu sắc khác có phần kì ảo hơn, bí ẩn hơn, và nhất là những cái kết đầy bất ngờ. Có lẽ những ai luôn mong muốn những câu chuyện với hồi kết tốt đẹp và trọn vẹn nhất sẽ cảm thấy khó chấp nhận khi đọc Calling you. Nhưng theo mình nếu kết thúc của tựa sách là HE thì câu chuyện sẽ không để lại ấn tượng mạnh đến như thế

 2. Nhu Anh Tháng Hai 28, 2019

  Đây là quyển đầu tiên mình đọc của Otsuichi, mà giọng văn của ông bỗng chốc nhẹ nhàng đến như vậy. Nhưng phong cách viết thì vẫn là Otsuichi. Calling you, mình rất thích câu chuyện đầu tiên, ý nghĩa và cảm động. Hai câu chuyện còn lại cũng thuộc tuýp rắc rối hơn, chi tiết theo mình thấy thì truyện đầu tiên là nhẹ nhàng nhất. Nói chung, nếu bạn là fan trung thành của Otsuichi mà muốn đổi gió thể loại truyện của ông thì Calling you là lựa chọn đúng đắn đấy!

 3. Van Kyu Tháng Hai 28, 2019

  Mình đọc manga Calling you từ trước rồi và thấy khá ấn tượng nên mua luôn ko đọc review. Mua rồi mới biết là ngoài Calling you còn có 2 truyện ngắn khác nữa :))
  Nếu bạn bị thu hút bởi Otsuichi qua Zoo và Goth với những tình tiết rùng rợn thì nói trước là Calling you mang một vibe khác hẳn, nhẹ nhàng hơn nhiều. 3 câu chuyện đều nói về những con người đơn độc giữa cuộc đời. Có lẽ thông điệp rõ ràng nhất của tập truyện là hãy trân trọng cuộc sống, ngay cả khi cảm tưởng như bị cả thế giới quay lưng, đâu đó vẫn còn một tia sáng để chúng ta tiếp tục hy vọng.
  Cá nhân mình ko thích cái bìa. Làm liên tưởng đến mấy cái manga shoujo :)) Cũng ko thích giọng văn của dịch giả lắm, hơi sến kiểu văn mẫu…

 4. Nguyễn Đức Duy Tháng Hai 28, 2019

  Một cuốn sách thật đẹp, từ cách bày trí bìa cho đến việc tác giả sắp xếp thứ tự ba mẩu chuyện nhỏ. Ba cốt chuyện mang đến cho người đọc những cảm xúc khác nhau, thật khó tả lúc buồn man mác lúc có chút phẫn nộ đôi khi lại đồng cảm vì những mảnh đời trong mỗi mẩu chuyện ngắn. Thật đẹp và ý nghĩa hơn bao giờ hết .Hãy giành một ngành trọn vẹn bên Calling you và hy vọng bạn sẽ cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất mà các nhân vật mang lại cho bạn.

 5. Kim Huỳnh Tháng Hai 28, 2019

  Calling you gồm 3 mẩu truyện ngắn, mẩu truyện nào cũng rất cảm động. 3 câu chuyện về những con người khác nhau, những hoàn cảnh khác nhau, nhưng đều có điểm chung là bế tắc trong cuộc sống. Cuối cùng họ cũng có thể vượt qua khó khăn để có thể nhìn về tương lai tươi sáng hơn. Truyện có tình tiết bất ngờ. Thú vị!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/calling-you

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *