Review Sách Hay: Cạm Bẫy Tình Yêu

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Cạm Bẫy Tình Yêu được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cordelia Kane sống cùng cha từ khi mới hai tuổi, mẹ cô mất trong một vụ tai nạn xe hơi. Cha cô không đi bước nữa mà một mình nuôi dưỡng cô khôn lớn, vì thế trái tim đầy tổn thương của ông khiến Cordelia vô cùng đau khổ. Nỗi đau ấy càng thêm mãnh liệt khi sự thật khủng khiếp về mẹ cô được tiết lộ, và Cordelia rơi vào một mớ hỗn loạn..

3 đánh giá cho Cạm Bẫy Tình Yêu

 1. Thu Trà Tháng Hai 15, 2019

  Lần đầu đọc tiểu thuyết hiện đại của Julie Garwood thấy khá thú vị, tuy nhiên mình vẫn thích tiểu thuyết lãng mạn lịch sử của bà hơn. Truyện của Julie Garwood thường có nhiều nhân vật. Rất thích lối xây dựng câu chuyện về tình bạn sâu sắc của Cordie với hai cô bạn Regan và Sophie, hay tình bạn của nam chính với Jack, Alec. Tuy nhiên truyện hiện đại của Julie lần này không nhiều tình huống gay cấn lắm, chủ yếu tập trung vào vụ nữ chính bị ám sát. Điểm trừ là bìa sách. Từ lúc Bách Việt công bố bìa sách trên facebook là mình đã không ưng rồi, thực tế bìa sách ở ngoài màu đậm hơn trên hình rất nhiều nên thành ra tổng thể bìa sách bị tối màu. Nhưng mình vẫn ủng hộ Julie vì là fan ruột của bà qua các tác phẩm lãng mạn lịch sử.

 2. Trang Jenny Tháng Hai 15, 2019

  Tác phẩm của Julie Garwood thường không nhiều kịch tính. Mình đã đọc rất nhiều tác phẩm của bà, đặc biệt là thể loại lãng mạn lịch sử. Ban đầu đọc thấy hơi nhạt vì truyện diễn biến hơi đều, không nhiều nút thắt trong tác phẩm. Tuy nhiên, Julie Garwood có cái “duyên” mà không phải bất kỳ tác giả nào cũng có. Đấy là sự mới mẻ trong mỗi tác phẩm, tuy không nhiều kịch tính nhưng tác giả thường tập trung khai tác tâm lý nhân vật nên tạo được sự kết nối giữa người đọc và nhân vật trong tác phẩm.

  Với “cạm bẫy tình yêu” là thể loại lãng mạn, hình sự, tuy không tập trung nhiều vào sự kịch tính nhưng đây cũng là một trong những tác phẩm của Julie Garwood khiến mình khá hài lòng. Câu chuyện xoay quanh tình cảm giữa Cordelia và Aiden và chặng đường phát triển tình cảm của hai người. Không quá nhiều nút thắt như Shannon McKenna hay nóng bỏng như Lisa Kleypas. Nhưng những tác phẩm của Julie Garwood luôn có điều gì đó khiến người đọc không thể quên được.

  À, tuy nhiên mình không hài lòng cho lắm với bìa sách, bìa vẽ với tông tím đậm nên mình hơi bị đau đầu. Hy vọng Bách Việt sẽ cải thiện khâu thiết kế bìa cho phù hợp hơn trong những tác phẩm sắp tới

 3. Anh Thư Tháng Hai 15, 2019

  Hấp dẫn từ bìa sách , có gì đó huyền bí, xinh đẹp, ma mị mà lại dịu dàng. Màu tím thật rất đẹp và bắt mắt.
  Nếu như bìa sách làm tôi thích một thì nội dung làm tôi thích mười. Một cuộc tình đầy gay go. Cô gái bướng bỉnh lại kiên cường, rời xa nơi bình yên để tìm đến được với sự thật và nơi nó cô cũng tìm được định mệnh đời mình.
  Ấn tượng với phần đầu truyện sự trưởng thành của nữ chính sự thiếu hụt về tình mẹ nữ chính lại có thể mạnh mẽ mà không kém phần sâu sắc dịu dàng như thế.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/cam-bay-tinh-yeu

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *