Review Sách Hay: Cát bụi thời gian

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Cát bụi thời gian được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Người ta gào thét trong nỗi kinh hoàng, xô đẩy nhau trong tuyệt vọng hòng thoát ra khỏi đường chạy của đàn thần chết có sừng ấy. Họ, những nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết này, là một người đàn ông và bốn người đàn bà mà cuộc đời riêng của mỗi người đều có thể viết thành mỗi cuốn tiểu thuyết vào loại bán chạy nhất, dưới ngòi bút của nhà văn nổi tiếng Sidney Sheldon.

6 đánh giá cho Cát bụi thời gian

 1. Nguyễn Thảo Linh Tháng Hai 21, 2019

  Nếu đơn giản là thích những câu chuyện phiêu lưu, thì đây là một cuốn sách dành cho bạn.

  Vẫn là một tác giả đặc biệt luôn ưu ái nữ giới làm nhân vật chính cho tiểu thuyết của mình, Sidney đã viết nên một câu chuyện với hẳn 3 nữ chính. Với tôi, đây là câu chuyện mang tính phiêu lưu và có cả yếu tố tình cảm, đầy nhân văn. Mỗi cuộc đời là một số mệnh, một sự lựa chọn rất riêng của mỗi cá nhân mà Sidney đã khắc họa trong câu chuyện này. Tình tiết cuốn sách này không quá nhanh nhưng lại đem đến cảm nhận sâu sắc cho người đọc về sự lựa chọn của số mệnh.

  Một cuốn sách rất tuyệt vời!

 2. Đỗ Thị Hương Giang Tháng Hai 21, 2019

  Những người phụ nữ trong tác phẩm của Sidney luôn đặc biệt. Trong “Cát bụi thời gian” cũng vậy, bốn nhân vật chính trong tác phẩm: Lucia, Megan, Graciela, Theresa là những bà sơ đã lánh xa, trốn chạy khỏi cuộc sống hiện thực, tìm sự che chở nơi vòng tay Chúa bỗng một ngày bị đẩy vào một hành trình gian nan và nguy hiểm cùng với một thủ lĩnh đang bị truy nã tên Jaime Miro. Bốn người phụ nữ, bốn xuất thân, bốn hoàn cảnh và tính cách khác nhau, trong hành trình đó, họ đã tìm lại được chính mình. Cuốn sách lôi cuốn, hấp dẫn đôi khi hồi hộp. Một kết thúc nhiều bất ngờ, thú vị.

 3. Quỳnh Trang Nguyễn Tháng Hai 21, 2019

  Mình rất thích Sidney Sheldon và đọc hầu hết các tác phẩm của ông. Cá nhân mình thấy tiểu thuyết Cát bụi thời gian không hấp dẫn bằng các tiểu thuyết khác. 4 người phụ nữ ngoài việc có chung một mục đích là cố gắng sống sót an toàn trên hành trình chạy trốn đầy gian nan nguy hiểm thì học không có một điểm chung nào, về suy nghĩ, về tính cách, về quá khứ… Cuối cùng, sau tất cả, họ đã nhận ra con người thật và lý tưởng sống chính đáng mà họ đang tìm kiếm mơ hồ bấy lâu nay

 4. Lê Ân Tháng Hai 21, 2019

  Đến với tác phẩm của Sidney Sheldon,đến với niềm đam mê khám phá và thỏa trí tưởng tượng
  Bốn người phụ nữ với bốn hoàn cảnh, bốn số phận, bốn tính cách hoàn toàn khác nhau gặp nhau trong một tu viện và buộc phải trải qua hành trình trốn chạy đầy gian nan với những “kẻ chống đối chính phủ” để rồi sau hành trình gian khổ ấy, họ lại khám phá hết chính con người mình, nhận ra chính mình, hiểu được bản thân mình để lựa chọn tương lai, tình yêu hay Chúa.
  cuộc sống luôn phức tạp và mỗi chúng ta đều phải thích ứng để tồn tại để rồi đến một lúc nào đó, chúng ta ngỡ ngàng với khuôn mặt mới của mình và bỗng nhớ khôn nguôi những gì đã đánh mất

 5. Hishigi Totsuka Tháng Hai 21, 2019

  So với các cuốn tiểu thuyết khác của sidney thì cuốn này không đi sâu vào trinh thám lắm nên mới đầu đọc mình cảm thấy hơi nản và có hơi dài dòng nhưng nói chung cũng thú vị.Câu chuyện đi sâu vào việc nói về quá khứ của bốn nữ tu, ai cũng có hoàn cảnh riêng biệt và đi sâu vào việc miêu tả họ,bắt buộc mỗi người phải đưa ra những lựa chọn cho tương lai.Đây không chỉ là truyên phiêu lưu mà còn pha chút lãng mạn tình yêu nữa,cách diễn đạt của tác giả khá là lưu loát khiến câu chuyện trở nên liền mạch nhất là lúc 4 người bị tách ra.

 6. Vo Kha Tháng Hai 21, 2019

  Nếu trong lĩnh vực Tiểu thuyết về trinh thám thì với bản thân mình Sidney Sheldon là một trong những tác giả làm mình say mê nhất. Đọc quyển ” Cát bụi thời gian” mình thật sự bị cuốn hút bởi các nhân vật chính trong truyện, đặc biệt nhân vật Megan đã chứng tỏ sự thông minh, quyến rũ của mình dù cô đã ở trong tu viện một thời gian dài với thủ lĩnh Jaime. Những nhân vật trong truyện đã thực sự để lại những ấn tượng sâu sấc . Dù trong bất kì hoàn cảnh nào thì tình yêu vẫn luôn là sức mạnh giúp con người vượt qua những gì khó khăn nhất !

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/cat-bui-thoi-gian

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *