Review Sách Hay: Câu Lạc Bộ Số 7

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Câu Lạc Bộ Số 7 được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Một cuốn tiểu thuyết lãng mạn trẻ trung đẫm đầy ly kỳ, được viết dưới một chủ đề còn khá lạ ở ta. Những tội ác mang màu sắc nghi lễ tôn giáo, cho dù đấy chỉ là một tà giáo.

3 đánh giá cho Câu Lạc Bộ Số 7

 1. LiNhi Tháng Hai 21, 2019

  Sách hay, hội đủ các yếu tố tiêu chuẩn của một tác phẩm trinh thám: gay cấn, hồi hộp, khơi gợi sự tò mò và tạo điều kiện cho đọc giả suy luận phán đoán.
  *
  Di Li viết chắc tay, trí tưởng tượng phong phú, thắt nút và mở nút rất logic. Truyện có yếu tố bất ngờ, nhiều khi chắc mẫm là mình đoán được hung thủ rồi; ai dè lật qua trang sau thì hung thủ tưởng tượng đó lăn đùng ra chết 😀 Có nhiều đoạn tác giả diễn đạt hay làm mình đọc mà sợ rợn rợn người, nhất là chương ‘trên tầng áp mái’.
  *
  Sách trinh thám của Di Li cũng phảng phất cái ma quái theo phong cách của Quỷ Cổ Nữ. Hai chương cuối thì có tí đuối so với toàn bộ mạch truyện, nhưng nói chung đây vẫn là tác phẩm đáng để đọc.

 2. Nguyễn Thị Thúy Ngân Tháng Hai 21, 2019

  “Câu lạc bộ số 7” của nhà văn Di Li là một cuốn truyện trinh thám vô cùng thú vị. Nếu nói đến truyện trinh thám, chúng ta ít khi nghĩ đến truyện của Việt Nam nhưng cuốn “Câu lạc bộ số 7” thực sự đã làm tôi phải thay đổi suy nghĩ. Quyển truyện gồm những câu truyện hết sức hấp dẫn với những tình tiết vô cùng gay cấn.Các chi tiết gắn kết với nhau logic mà đầy bất ngờ. Cuốn sách đã gây lên cho người đọc rất nhiều hứng thú. Đây quả là một cuốn sách tuyệt vời.

 3. Nguyễn Hoàng Nhã Thy Tháng Hai 21, 2019

  Mình ít khi đọc truyện trinh thám, truyện Việt Nam thì càng ít hơn. Nhưng lúc nhìn thấy bìa sách và nội dung tóm tắt thì mình đã quyết định mua ngay vì tò mò. Truyện phản ánh rất thật về xã hội Việt Nam với quan tham và những cuộc vui trác táng của giới nhà giàu. Mình thích cách miêu tả tâm lí nhân vật của chị Di Li, khiến mình như là chính nhân vật Bách trong câu chuyện. Những tình tiết thắt nút mở nút bất ngờ, hung thủ và động cơ gây án đều nằm ngoài sức tưởng tượng của mình. Tuy nhiên kết thúc làm mình hoang mang quá, không biết sau cuộc gọi đó Bách có bị giết không, Lord là người như thế nào, Mỹ Lâm thật sự đã chết chưa,… mong tác giả sẽ viết tiếp phần 2

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/cau-lac-bo-so-7

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *