Review Sách Hay: CEO Lệch Chuẩn

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: CEO Lệch Chuẩn được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Tất cả đều lần đầu tiên làm CEO, xuất phát điểm của họ rất đa dạng: một phi hành gia từng bay quanh quỹ đạo mặt trăng, một góa phụ chưa từng có kinh nghiệm kinh doanh,một người thừa hưởng công ty của gia đình, hai tiến sĩ khoa học thiên về định lượng, một nhà đầu tư chưa từng điều hành một công ty nào trước đây. Tuy nhiên, họ đều là nhữngngười mới mẻ với vai trò CEO và họ có chung một số những đặc điểm quan trọng, như góc nhìn tươi mới và một tinh thần cam kết sâu sắc với tư duy lý trí.

1 đánh giá cho CEO Lệch Chuẩn

  1. Hạnh Nguyễn Tháng Ba 30, 2019

    Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc theo hướng lãnh đạo và thích đầu tư thì nên đọc quyển này, sách cực hay và có nhiều bài học hữu ích cho doanh nghiệp, có những chiến lược rất hay mà mình phải đọc 2 lần mới thẩm thấu được, và đọc sách này để biết những nhà lãnh đạo tài ba có cách nhìn khác biệt thế nào.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ceo-lech-chuan

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận