Review Sách Hay: Chân Tướng Đàn Ông

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Chân Tướng Đàn Ông được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Chân tướng chưa hẳn là tốt đẹp nhưng cũng không hoàn toàn là xấu xa. Sinh vật được gọi là “đàn ông” cũng có những mặt rất đáng yêu. Hy vọng cuốn sách nhỏ viết về những đặc điểm và sự giống nhau của đàn ông này sẽ giúp cho các bạn gái còn đang mơ hồ, mờ mịt có thể tìm hiểu được lời giải cho chính câu hỏi trên:

4 đánh giá cho Chân Tướng Đàn Ông

 1. Quinn Tháng Hai 16, 2019

  Tác giả sách là một người đàn ông và do vậy mà những lời mà tác giả viết sẽ giá trị hơn nhiều. Những trải nghiệm mà tác giả trải qua cũng tương tự với những trải nghiệm thật sự của một người đàn ông. Thật sự thì khi đọc sách mà Tiết Hảo Đại viết tôi đã ngộ ra rất nhiều điều, mà những điều đó lại rất chính xác, nó như là câu trả lời hoàn hảo cho những thắc mắc của tôi trước giờ. Có thể nói những ai đã trải qua tình yêu, dù vẫn còn hay đã chia tay thì khi đọc cuốn sách này sẽ rất phù hợp và chắc chắn nhìn nhận ngay được vấn đề hơn là những người chưa bao giờ yêu hay hẹn hò.

  Đàn ông là một ẩn số khó đoán và tâm tính của họ cũng không phức tạp như phụ nữ nhưng để hiểu được họ thì cũng không phải dễ, vì thế việc lựa chọn một người đàn ông phù hợp là điều mà mọi phụ nữ luôn canh cánh trong lòng. Đọc sách của Tiết Hảo Đại phần nào sẽ giúp mọi người có thêm những nhận định sáng suốt hơn cho sự lựa chọn của mình. Theo tôi đây là một cuốn cẩm nang có ý nghĩa và lối viết cũng rất “đời”, đơn giản nhưng đánh trúng tâm lý người đọc, kể cả những khuyết điểm mà nhiều người trong cuộc đã từng mắc phải khi hẹn hò với đàn ông.

 2. Lê Thị Minh Anh Tháng Hai 16, 2019

  Thành thật mà nói thì đây là một cuốn sách bổ ích . Nó nói về rất nhiều khía cạnh , góc khuất mà ta thừa biết nhưng lại không muốn quan tâm để cuối cùng giẫm phải mìn . Cho dù bạn là đàn ông hay phụ nữ , đây vẫn là cuốn sách đáng đọc .
  Cuốn sách nói nhiều về những cuộc tình , thậm chí là hôn nhân . Nhưng tôi cảm thấy nó không nói đến tình yêu . Đừng nói tôi mơ mộng hay hường hóa . Dù là hôn nhân hay hẹn hò , nếu không có tình yêu , nhưng hai người cứ cố duy trì , cố hòa hợp với nhau , vắt hết tâm tư sức lực tình cảm để ổn định . Như vậy không phải rất mệt mỏi sao ?

 3. Phạm Hương Tháng Hai 16, 2019

  Tác giả đã phân tích kỹ lưỡng những thói quen của đa số đàn ông có yêu cầu khắt khe về chuẩn mực của đạo đức như người phụ nữ luôn nghĩ đến , nhiều lúc có sự tình cảm nhưng có khi bỏ qua chúng ta dễ như những ký ức thông thái nào mà chưa hiểu hết họ , cánh đàn ông không phải dễ trông thấy ta là dễ dàng thân thiện ngay mà chỉ có những ai nói lên được hết cảm xúc và suy nghĩ cho họ mới chờ đợi sự chào đón mỗi khi chạm chán .

 4. Hiểu Băng Tháng Hai 16, 2019

  Mình bị mê hoặc ngay từ cái bìa sách. Rất độc đáo. Tiếp đó là đến tác giả – một người đàn ông. Cuốn sách do một người đàn ông viết về người đàn ông….rất thú vị! Đọc sách, mình có thể biết thêm khá nhiều điều bổ ích, khá nhiều “góc khuất” của sinh vật mang tên đàn ông. Phụ nữ thường hay mắc một bệnh chung là toàn tìm phụ nữ để quân sư về đàn ông, và cuốn sách này đã phần nào giúp những cô gái như mình có thể hiểu hơn, biết giải đáp thắc mắc và cư xử đối với một nửa còn lại của thế giới! Đáng đọc.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/chan-tuong-dan-ong

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *