Review Sách Hay: Chỉ Tại Con Chim Bồ Câu

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Chỉ Tại Con Chim Bồ Câu được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Con chim bồ câu bình thường, nhưng gây chấn động đến mức có thể đẩy con người ta vào trạng thái kinh hoàng, mấp mé bờ điên loạn. Vì sao? Câu trả lời người đọc phải sẽ tự tìm trong tâm trí mình, sau khi gấp cuốn tiểu thuyết đầy ám ảnh lại. Bởi Patrick Süskind – một trong những nhà văn đương đại hàng đầu nước Đức – luôn chỉ hiện diện trước độc giả thông qua tác phẩm.

3 đánh giá cho Chỉ Tại Con Chim Bồ Câu

  1. Võ Trúc Gia Trân Tháng Ba 9, 2019

    Văn học Đức nên đọc thấy hơi lạ. Cốt truyện hay, chuyển biến tâm lí nhân vật khá ổn, nhưng lướt nhanh quá, phải vừa đọc vừa ngẫm, nếu ko sẽ thấy một cuốn sách bình thường. Kết thúc ok, nhưng hơi tụt mood. Giá truyện dài ra tí nữa

  2. Long Polaris Tháng Ba 9, 2019

    Một câu chuyện kỳ lạ, sự phân tích tâm lý nhân vật tuyệt vời. Chỉ một câu chuyện đơn giản về một người đàn ông tự kỷ, cô độc, sống ko lý tưởng, ko mục đích, sống như một cái máy, một ngày bỗng thấy con chim bồ câu trước cửa nhà, nỗi sợ hãi, ghê tởm trào dâng khiến ông ta thay đổi hoàn toàn nếp sống máy móc của mình, tưởng như thế giới sụp đổ dưới chân. Câu chuyện đặt ra một câu hỏi: Ý nghĩa cuộc sống là gì?

  3. Nguyễn Thùy Trang Tháng Ba 9, 2019

    Sau khi đọc xong quyển Mùi Hương thì mình đã cảm thấy thích tác giả Patrick Suskind rồi. Bữa thấy quyển này của Suskind, vừa ấn tượng bởi tên tác phẩm, vừa thích cái bìa sách nên quyết định mua ngay. Nội dung thì bạn đọc hãy tự cảm nhận theo ý riêng, còn mình chỉ muốn nhận xét là quyển này, cũng như quyển Mùi hương đều thực sự rất lạ thường.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/chi-tai-con-chim-bo-cau

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *