Review Sách Hay: Chiến Tranh Thái Bình Dương (1941-1945)

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Chiến Tranh Thái Bình Dương (1941-1945) được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuốn sách đưa tới bạn đọc các sự kiện chính của cuộc chiến theo các sự kiện chính của cuộc chiến theo cách nhìn từ hai phía, là Nhật và bên kia là Mĩ và các nước Đồng minh khác. Vai trò đặc biệt của Liên Xô ở giai đoạn cuối của cuộc chiến cũng được nêu rõ.

1 đánh giá cho Chiến Tranh Thái Bình Dương (1941-1945)

  1. Minh Kiệt Tháng Tư 1, 2019

    Cuốn sách xoay quanh cuộc chiến của Nhật Bản với quân Dong Minh, bao gồm các trận danh nổi tiếng và các cuộc dối thoại của những người trong cuộc, dặc biệt là dây cũng là câu chuyện của cả hai phía, nên bạn yên tâm về do khách quan của nó. Các trận danh deu có bản do minh hoạ và phân tích rất kĩ lưỡng về kế hoạch của 2 bên. Tuy vậy, sách cũng như 2 tác giả nói rằng lược bớt di một số sự kiện không nhắc tới trong sách như việc Nhật cai trị các thuộc Dia mà họ chiếm dược cũng như người dân trong thuộc Dia do, và không di quá sâu về nguyên nhân của cuộc chiến… V… V…. V. Hơn nữa tác phẩm dược tác giả lấy từ nhiều tài liệu quý giá từ nhiều phía có thể còn thiếu xót nên nếu muốn tìm hiểu kĩ lưỡng hơn thì hãy lên tìm dọc thêm những cuon sach nói về sự kiện này hoặc lên mạng tìm nhé 🙂

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/chien-tranh-thai-binh-duong-1941-1945

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận