Review Sách Hay: Cho Tôi Biến Mất Một Ngày

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Cho Tôi Biến Mất Một Ngày được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Dẫu bạn đang sống một cuộc đời bộn bề bận rộn, bị ràng buộc bởi những kế hoạch, trách nhiệm và những con người, hãy thử chuẩn bị cho một lần biến mất một ngày, để thoát khỏi những lo lắng mà bản thân đang chối bỏ.

Biến mất, để khi trở về, bạn sẽ thấy mình là một con người khác – một con người là chính bản thân mình.”

2 đánh giá cho Cho Tôi Biến Mất Một Ngày

  1. Giang Hồng Thơm Tháng Ba 7, 2019

    Mình nghĩ đây là một cuốn sách dành cho tất cả những người trẻ đã đang và sẽ cảm thấy đơn độc và lạc lõng trong cuộc sống này. Thực tế thì mỗi chúng ta sẽ đều có lúc cảm thấy mỏi mệt, trốn đi đâu đó thật xa và chỉ có một mình để lấy lại cân bằng mọi thứ.

    Mình thích cuốn sách này ở chỗ mỗi người đều sẽ thấy bản thân mình trong đó, của những nỗi buồn, sự cô đơn hay lo lắng về tương lai rất thật.

  2. Lily Uyên Tháng Ba 7, 2019

    Đây chính là cuốn sách đã cứu rỗi tôi khỏi thực tại buồn tẻ và đau thương. Hơn cả, đó là người bạn đồng hành, chia sẻ với tôi biết bao nỗi đau bần thần của tuổi 16.5. Tôi được khai sáng và chiêm nghiệm được rất rất nhiều điều qua những dòng tâm sự nhẹ nhàng, sâu lắng thậm chí ảm đảm mà anh Việt thủ thỉ. Vậy nên, đối với tối, “Cho tôi biến mất một ngày” không chỉ nên đọc một lần mà chúng ta nên nghiền ngẫm, đọc thật chậm, thật sâu nhiều lần.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/cho-toi-bien-mat-mot-ngay

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *