Review Sách Hay: Chơi Lớn

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Chơi Lớn được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Trong thời đại thông tin, những cái mới sẽ hóa thành cái cũ trong chớp mắt. Đó là khi chiến lược vua hạng mục cần thiết hơn bao giờ hết.

Và những doanh nhân kỳ cựu của Công ty Play Bigger, những người sáng tạo ra chiến lược vua hạng mục, sẽ giúp bạn hiểu rõ phương pháp biến đổi công ty mình.

2 đánh giá cho Chơi Lớn

  1. Hoàng Nhật Tháng Ba 28, 2019

    – Chiến lược này có vẻ như không có nhiều cái để nói đến lắm. Mặc dù nhiều ví dụ, dẫn chứng các công ty tỉ đô nhưng lại không được hấp dẫn và thu hút lắm thành ra nó chỉ kéo dài các chương sách, đọc khá lan man. Nếu bớt các công ty nhàm chán và thu nhỏ cỡ sách xuống 14×20 thì sách sẽ hợp lý hơn.
    – Văn phong khá dân dã như khi ta ngồi chém gió ngoài quán xá với những câu chuyện nghìn tỉ, dễ đọc nhưng nhiều chỗ cũng sẽ khó hiểu vì phép ẩn dụ không đi thẳng vào vấn đề làm có nhiều chỗ ta không dám chắc ta có hiểu đúng ý tác giả hay không.
    – Chất lượng giấy sách rất đẹp nhưng nếu trời ẩm thì có vẻ loại giấy (cả bìa) này rất dễ cong vênh hơn các loại sách khác tôi có.

  2. Gia Phú Tháng Ba 28, 2019

    Tạo được sản phẩm đã khó, nhưng làm nên danh tiếng cho nó càng khó hơn. Sản phẩm của chúng ta có thể rất tuyệt, nhưng chẳng ai biết rõ nó tuyệt như thế nào. Hướng dẫn cách làm nên tiếng tăm cho nó chính là chủ đề chính trong quyển sách này.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/choi-lon

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận