Review Sách Hay: Chúa Biết Sự Thật Nhưng Chẳng Nói Ngay

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Chúa Biết Sự Thật Nhưng Chẳng Nói Ngay được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Anh chàng điên bất hạnh ơi, chẳng lẽ anh cho rằng có thể tìm thấy thần linh nằm trong thắt lưng của con người hay sao? Thần linh chỉ có một là đấng sáng thế Brahma. Brahma lớn hơn tất cả thế giới, bởi Ngài tạo dựng ra thế giới. Brahma là thần linh duy nhất và vĩ đại nhất. Đó là đấng thần linh mà người ta dựng lên các đền thờ bên sông Hằng để thờ, là vị thần mà những đạo sĩ Bà La Môn phụng vụ. Chỉ các vị đạo sĩ ấy mới biết được thần linh đích thực. Đã hai mươi ngàn năm trôi qua, biết bao nhiêu biến thiên đã xảy ra, nhưng các đạo sĩ Bà La Môn vẫn trường tồn, bởi Brahma là đấng thần linh duy nhất, đích thực che chở cho họ.”

1 đánh giá cho Chúa Biết Sự Thật Nhưng Chẳng Nói Ngay

  1. Hoàng Xuân Thơ Tháng Hai 16, 2019

    Lev Tolstoy, đại thi hào Nga đã quá nổi tiếng với những tiểu thuyết như : Chiến tranh và hòa bình, Anna Karenina … nhưng những tác phẩm này quá “đồ sộ” cả nghĩa đen lẫn bóng khiến nhiều người mới đọc có phần e ngại thì đây là cuốn truyện nhỏ để người đọc có thể phần nào hiểu được tư tưởng của nhà văn vĩ đại này.

    Thật sự tâm đắc với truyện ngắn “Hai lão già” trong tập cuốn này, truyện nói về những con người hành hương đã “đầu tư” và vượt quãng đường xa xôi mong được gặp Chúa nơi đất Thánh Jerusalem. Nhưng thật sự Chúa ở rất gần, nếu con người mở long tìm đến Chúa 🙂

    Truyện càng không thể bỏ qua nếu bạn là một người Thiên Chúa giáo!!!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/chua-biet-su-that-nhung-chang-noi-ngay

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *