Review Sách Hay: Chuỗi Án Mạng A.B.C

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Chuỗi Án Mạng A.B.C được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Trong một câu chuyện có vẻ như không can hệ gì, một người bán rong tên Alexander Bonaparte Cust đã có mặt ở tất cả những địa điểm xảy ra án mạng và ngày tội ác đó diễn ra. Cust bị trúng đạn vào đầu lúc đi lính. Hậu quả là, ông bị mất trí nhớ, đau đầu và bị động kinh. Liệu một người ngờ nghệch như thế có thể là kẻ giết người mệnh danh ABC không?

5 đánh giá cho Chuỗi Án Mạng A.B.C

 1. Lê Hoàng Anh Tháng Hai 21, 2019

  Vẫn với phong cách viết truyện đã tạo nên tên tuổi của Agatha Christie, tác phẩm với kết quả rất bất ngờ dù đã cố gắng tìm kiếm thủ phạm mà mình vẫn bị lừa và rất bất ngờ. Mình là phan của conan nên cốt truyện có vẻ quen làm giảm mất phần nào hào hứng khi đọc tác phẩm tuy nhiên mình vẫn rất hài lòng.
  Cốt truyện chặt chẽ, lôi cuốn, văn phong tuyệt hảo khiến mình không muốn rời khỏi quyển truyện, hung thủ tưởng như đã qua mắt được mọi người để đổ thừa cho người vô tội nhưng với óc quan sát tài tình cũng như trí tuệ siêu việt của mình mà thám tử pirot lại một lần nữa lập công khám phá ra bí mật vạch mặt tên hung thủ độc ác.
  Lại một quyển truyện trinh thám suất sắc nữa cần phải đọc, rất tuyệt.

 2. Tên Đây Này Tháng Hai 21, 2019

  Chuỗi Án Mạng A.B.C phù hợp và khéo sắp xếp để mọi nghi ngờ đều dẫn về một người Nhưng mình đúng khi cho rằng kẻ bị tình nghi không phải thủ phạm cho tới phút cuối. Từng trang từng trang theo sự khám phá vụ án của Poitrot khiến người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ngoài nhân vật chính thì các nhân vật phụ cũng góp phần làm diễn biến câu chuyện trở nên phức tạp và thú vị. Cốt truyện hấp dẫn, khuyên các bạn thích truyện trinh thám nên mua sách này.Trong truyện xuất hiện quá nhiều nhân vật phụ

 3. Phương Linh Tháng Hai 21, 2019

  Chuỗi án mạng A.B.C là một tác phẩm trinh thám xuất sắc nhất của nhà văn agatha christie .
  Tập truyện này . kẻ giết người đã cố gắng để lại một manh mối rõ ràng để chế nhạo thám tử tài ba Hercule Poirot . Nhưng đó thật sự là một sai lầm của hắn ta .
  Kết truyện khá bất ngờ và gay cấn .
  Nhìn chung thì tập truyện nào của bà cũng mang đến bất ngờ cho người đọc nhưng mỗi tập truyện lại có một kết cục bất ngờ khác nhau không bị lặp đi lặp lại các tình huống .

 4. Nguyễn Ngọc Minh Châu Tháng Hai 21, 2019

  Tác giả Agatha đã đưa tôi đến với một cái kết đầy bất ngờ! Giết người hàng loạt là cách gây án mà các độc giả mê truyện trinh thám đều biết. Tôi rất ngưỡng mộ thám tử Poirot – một người thông minh và vô cùng cẩn thận. Agatha đã tạo nên một cuốn sách khiến các đôc giả không thể bỏ lỡ. Tác phẩm của Agatha mà tôi đọc đầu tiên là ”Mười người da đen nhỏ”, tác phẩm thể hiện sự hấp dẫn với các tác phẩm của bà và ”Chuỗi án mạng A.B.C” cũng là một tác phẩm tuyệt vời như vậy!!!

 5. Nguyễn Thu Vân Tháng Hai 21, 2019

  Đến với Chuỗi án mạng ABC sau khi xem “Án mạng trên chuyến tàu tốc hành phương Đông” và có lẽ do quá mong chờ vào tác phẩm này nên khi đọc cảm thấy hơi hẫng một chút. Tác phẩm chưa hẳn đã hút người đọc ngay từ những con chữ đầu tiên, truyện chỉ thực sự thú vị khi vụ án đầu tiên diễn ra. Cảm thấy cách xây dựng nhân vật trong tác phẩm này chưa đặc sắc, Poirot khá mờ nhạt hơn so với các tác phẩm khác của Agatha Chistie. Nhịp truyện đều và chỉ thực sự gay cấn và bất ngờ ở các chương cuối của tác phấm. Dù sao đối với những người mới bắt đầu đọc trinh thám thì đây là 1 tác phẩm đáng để thử.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/chuoi-an-mang-a-b-c

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *