Review Sách Hay: Chuyện Bên Rìa Thế Giới

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Chuyện Bên Rìa Thế Giới được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Là câu chuyện đồng thoại dành cho những tâm hồn trong veo ngắm nhìn thế giới. Thế giới dưới góc nhìn của một kẻ điên hóa ra lại tỉnh táo, minh triết đến kỳ lạ. Có lẽ tác giả đã hóa thân thành một kẻ đứng ở ranh giới giữa điên và tỉnh: đủ điên để sống với bản ngã, góc nhìn và thế giới của mình, đủ tỉnh để giữ lí trí và nhân cách.

2 đánh giá cho Chuyện Bên Rìa Thế Giới

  1. Thái Lê Tường Vân Tháng Hai 27, 2019

    Một quyển sách nhỏ chứa đựng trong đó thật nhiều tri thức và triết lý. Với mình, quyển sách điên nhưng lại tỉnh đến kỳ lạ, ảo nhưng lại thật đến ngỡ ngàng. Các câu chuyện được kể lại mới mẻ, những định nghĩa độc đáo, một chút phiêu lưu, một chút lãng mạn, … thật sự rất hấp dẫn.

  2. Trần Thúy Nga Tháng Hai 27, 2019

    Đây thực sự là một tác phẩm kì lạ và thú vị, thể hiện nỗ lực sáng tạo thoát ra khỏi lối mòn của tác giả. Hoặc bạn sẽ buông mình vào trí tưởng tượng không giới hạn mở ra từ cuốn sách, hoặc bạn sẽ lạc lối trong ngổn ngang những hoang mang kì dị.
    Nếu bạn là fan của Haruki, có thể bạn sẽ thích cuốn sách này!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/chuyen-ben-ria-the-gioi

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *