Review Sách Hay: Chuyện Cũ Viết Lại

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Chuyện Cũ Viết Lại được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Kể chuyện, có khi thì căn cứ một ít trên sách cũ, có lúc lại chỉ toàn ứng khẩu nói ra. Hơn nữa, bởi vì tôi đối với người xưa thì không được thành kính như đối với người nay, cho nên không tránh khỏi có chỗ đùa cợt. Trải qua mười ba năm, tôi cũng không tiến bộ gì hơn trước, xem lại, thấy thật sự là “không có cái gì không thuộc loại Núi Bất Chu”.

1 đánh giá cho Chuyện Cũ Viết Lại

  1. Chồn Trắng Tháng Ba 9, 2019

    Lỗ Tấn là một đại văn hào của Trung Quốc. Các tác phẩm của ông có giá trị hiện thực cao, ngôn ngữ giản dị mà sâu sắc. Tập “Chuyện cũ viết lại” này mình nhớ hình như là tác phẩm cuối đời của ông thì phải. Tuyển tập này còn có một chút bất ngờ dành cho mình đó là bản dịch sang tiếng Việt của hai truyện ngắn của văn hào Akutagawa từ bản tiếng Trung của Lỗ Tấn – mình cũng rất thích Akutagawa, nên thấy Lỗ Tấn mê Akutagawa thì trong lòng vui vui vậy thôi.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/chuyen-cu-viet-lai

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *