Review Sách Hay: Chuyện Tình Triết Gia

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Chuyện Tình Triết Gia được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Các triết gia mà bạn yêu thích sẽ không còn như trước nữa. Họ có những hành động buồn cười, những định kiến khó hiểu và những cuộc tình không giống ai nhưng họ lại gần gũi hơn bao giờ hết. Một loạt các câu chuyện tình dưới giọng văn bông đùa, giễu nhại đôi khi còn khiến bạn cảm thấy một niềm vui sướng tội lỗi: dù sao thì đời sống tình cảm của mình cũng không thể nào bi đát hơn những vị này được.

1 đánh giá cho Chuyện Tình Triết Gia

  1. Nguyên Yến Chi Tháng Hai 15, 2019

    Ngôn từ được sử dụng rất có chọn lọc, những câu chuyện tình về các triết gia hiện lên như những câu chuyện của cuộc sống tầm thường, đôi khi có phần dung tục. Nếu yêu thích triết học và một số tác giả như Albert Camus, Jean Paul-Sartre, Simone de Beauvoir hay Leo Tolstoy thì b nên mua quyển này như một sự tri ân đối với họ! (Cười…)
    Nếu không nhầm thì bìa sách là hí họa về cuộc tình “lạ thường” của Sartre và Beauvoir.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/chuyen-tinh-triet-gia

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *