Review Sách Hay: Có 500 Năm Như Thế

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Có 500 Năm Như Thế được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Chưa biết điều khẳng định ‘Mỹ Sơn chính là di sản tổ tiên ta để lại’ đúng đến đâu nhưng chắc chắn làm người đọc cảm động và cảm phục. Có 500 Năm Như Thế là một bằng chứng đẹp về cái thao thức bất tận trong việc đi tìm sự thật, bằng một thái độ viết tâm huyết, nghiêm túc, được nâng đỡ bởi một tâm hồn lãng mạn, bay bổng.”

1 đánh giá cho Có 500 Năm Như Thế

  1. An Danh Tháng Tư 1, 2019

    Sách viết nhiều thông tin bổ ích và khá bất ngờ về người dân miền trung. Nhưng dùng lịch sử để giải thích về giọng nói và tính cách người miền trung e là chưa hợp lý. Tôi có đọc 1 tài liệu, đại khái nói miền trung này mỗi địa phương thường bị chia cắt bởi 1 ngọn núi hoặc 1 con sông. Mà ngày xưa đi lại khó khăn, bị ngăn sông ngăn núi thì sẽ hình thành vùng miền riêng biệt. Vì vậy mà giọng nói văn hóa cũng khác nhau….

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/co-500-nam-nhu-the

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận