Review Sách Hay: Cô Dâu Đen

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Cô Dâu Đen được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Họ không biết cô là ai, cô đến từ đâu hay tại sao cô bước vào cuộc đời họ. Trước mắt họ, cô hóa thân thành nàng thơ kiều diễm, người tình trong mộng, nữ thần săn bắn Diana lùa con mồi vào chỗ chết. Mỗi lần cô xuất hiện, một người đàn ông sẽ bị bỏ bùa. Mỗi khi cô biến mất, một kẻ xấu số sẽ phải bỏ mạng.

5 đánh giá cho Cô Dâu Đen

 1. Han Ta Tháng Hai 21, 2019

  Đây là cuốn trinh thám đen đầu tiên của mình nên thấy khá mới và thú vị. Thú vị ở việc truyện đc kể lại dưới góc nhìn của “cô dâu đen”. Cách kể chuyện nhẹ nhàng và huyền bí, tất cả tạo cho người đọc một màn đêm đen hoặc một không gian rất yên tĩnh.
  Có một plot twist ở cuối truyện và theo cảm nhận cá nhân, mình ko thích nó lắm: thừa thãi và có phần hơi vô duyên. Mình hiểu tác giả muốn đưa chi tiết này vào để tăng sự tuyệt vọng cho “cô dâu” nhưng đùng cái cả một mớ thông tin ập đến trong vài trang cuối, cảm thấy rất hờ hững. Nhưng dù sao đây cũng là tác phẩm được sáng tác từ lâu rồi nên có thể hiểu được phần nào.
  Mua để đọc giải trí, mở mang con mắt cũng được, truyện ngắn mà :))

 2. Ry Sam Tháng Hai 21, 2019

  Sách mang nội dung độc đáo, toàn bộ cuốn sách mang đến cảm giác ức chế, bức bối cho người đọc, chỉ muốn đọc nhanh đọc lẹ xem kết thúc ra sao. Vì thế minh đọc cuốn sách này rất nhanh, tranh thủ mọi thời gian rảnh rỗi để đọc. Nhân vật nữ trong sách giết người hơi bị nhiều và không ghê tay. Cái kết khiến mình bật ngửa và lần đầu tiên minh đọc sách mà ghét 1 nhân vật đến thế. Ông bà ta nói nhiệt tình + ngu dốt = phá hoại không bao giờ sai cả. Sau tác phẩm này thì mình có đọc thêm cuốn “Người đàn bà trong đêm” và tác giả Woolrich đã trở thành 1 trong những tác giả mình sẽ mua sách mà không cần review sách đó hay hoặc dở

 3. Trần Hải Đăng Tháng Hai 21, 2019

  về nội dung thì cũng không có gì quá đặc sắc cho lắm mình vốn thích những tác phẩm trinh thám có tiết tấu dồn dập đọc đến mức không dứt được ra, nhưng tác phẩm này thì không như thế. Kết thúc thì hơi buồn nghe cũng hơi có phần vô lý thái quá nếu trong thực tế có một tình huống như vậy. Nhưng thôi thủ pháp kể chuyện mới làm mình ấn tượng nhất Trinh Thám Đen đúng là khác biệt rất nhiều so với thể loại trinh thám truyền thống 😀

 4. Cathy Le Tháng Hai 21, 2019

  Mua quyển này vì bị hấp dẫn bởi phần review trên Hội Thích Truyện Trinh Thám, và cũng thích cái bìa của nó. Sách không thuộc thể loại giựt gân khiến người đọc hễ cầm vào là phải ngấu nghiến đọc đến hết, mà có thể nhẩn nha nhấp trà và đọc từng đoạn. Nội dung có hơi hướm cổ điển (chắc vì mạch truyện chậm), kết cuộc có chút chất “trinh thám đen”. Thuộc loại đọc cũng được mà không đọc cũng không sao.

 5. Nguyễn Trúc Phương Tháng Hai 21, 2019

  Mình yêu quyển sách này mất rồi. Tình tiết hấp dẫn, hồi hộp. Lối kể ngắn gọn. Bất ngờ với cái kết của câu chuyện. Rất sợ mỗi khi cô đâu đen bắt đầu ra tay, nhưng mình thật sự thích, tội nghiệp và rất tiếc cho cô gái. Cornell Woolrich đã làm cho mình thích thể loại trinh thám.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/co-dau-den

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *