Review Sách Hay: Cô Gái Bán Ô Màu Đỏ

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Cô Gái Bán Ô Màu Đỏ được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Tập truyện ngắn này được Trần Minh Hợp viết khi đang là một sinh viên. Chúng tỏ óc tưởng tượng của anh rất phong phú. Một trong những đều kiện giúp nhà văn tiến xa, đấy chính là óc tưởng tượng. Nó sẽ lôi cuốn bạn đọc cùng đi hết cuộc hành trình với tác giả. Trần Minh hợp đã có được điều kiện đó. Bằng chứng đa số truyện ngắn trong tập này đã được các báo chọn in…

2 đánh giá cho Cô Gái Bán Ô Màu Đỏ

  1. Thái Ngọc Bích Tháng Ba 9, 2019

    Tất cả các câu chuyện trong tập truyện ngắn này đều mang màu buồn. Nhân vật chính trong từng câu chuyện đều là những người đi xa, đi nhiều, như chính tập truyện này là bao gồm nhiều câu chuyện về các địa danh hoàn toàn khác nhau vậy. Có lẽ chính vì vậy mà chuyện nào cũng buồn. Buồn vì phải đi xa vì buồn nên đi xa, buồn vì nhớ một người đi xa, buồn vì yêu một người ở miền xa… Mà nhân vật nào trong tập truyện này cũng đều khá lạ. Từ cô gái bên sông Hoài, anh chàng từ bỏ công việc hào nhoáng ở Sài gòn để đi hái kiwi tận New Zealand, người nghiên cứu văn hóa chay theo cô gái bán ô màu đỏ… đến người phụ nữ đi công tác ở Nhật.

  2. Penderwick Albus Tháng Ba 9, 2019

    Mình đến với tập truyện ngắn này qua tờ báo Mực Tím giới thiệu về anh chàng Me Sếu Trần Minh Hợp của Vòm me xanh toàn những tài năng trẻ mà mình vẫn mê tít từ hồi còn cấp 2.
    Tập truyện ngắn bao trùm một nỗi buồn cứ chực treo lơ lửng, cứ đi theo mãi mỗi nhân vật và người đọc. Những cuộc rượt đuổi vô vọng của con tim, những con người mất phương hướng, cô đơn hay vô tình lạc điệu giữa đời. Nỗi buồn cứ bám riết theo số phận đến là thương, mà còn là những người con rong ruổi nơi đất khách.
    Tập truyện đúng là địa chỉ thích hợp một khi ta muốn tự do được buồn.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/co-gai-ban-o-mau-do

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *