Review Sách Hay: Cô Gái Thứ Ba

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Cô Gái Thứ Ba được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Và bây giờ? Ông được hưởng một giây phút thư dãn tuyệt diệu, cần thiết sau khi đã cố gắng về tinh thần. Nhưng, người ta không thể nghỉ ngơi mãi mà phải tiếp tục làm một điều gì đó. Đáng buồn là Poirot không hình dung được mình sẽ phải làm gì. Một cuộc nghiên cứu văn học mới nữa chăng? Ông không nghĩ tới việc đó nữa. Làm một cái gì đó thật tốt và sẽ không đụng tới nó nữa, đó là khẩu hiệu của ông. Nói đúng ra, ông đang rầu trong bụng. Tất cả những cố gắng về tinh thần mà ông bỏ ra đã kéo quá dài. Ông đã có những tật xấu và đặc biệt, một thứ ham muốn luôn được hành động…

2 đánh giá cho Cô Gái Thứ Ba

  1. Dương Thảo Tháng Hai 17, 2019

    Agatha thật đúng là nữ hoàng trinh thám, quyển nào của bà viết mình cũng sở hữu, vụ án nào cũng hấp dẫn, gay cấn, bất ngờ.
    Đọc cuốn Cô gái thứ ba này, đến già nửa quyển cảm thấy hơi ngột ngạt nhạt nhạt ít ly kỳ (mình thích các án mạng âm mưu sâu xa), thật sự đã có lúc cảm thấy vụ này không hấp dẫn lắm, các tình tiết bỏ ngỏ thấy không nhiều và hơi rời rạc. Tuy nhiên, đi đến hồi kết của câu chuyện, vẫn là phong cách Agatha đẩy người ta đến té ngửa, vẫn là phong thái Hecule Poirot thiên tài.
    Vụ này mình tư duy được tương đối về hung thủ :))

  2. Nguyễn Ngọc Mai Tháng Hai 17, 2019

    Mình là dân chuyên đọc truyện trinh thám, đặc biệt thích Agatha Christie – nữ hoàng trinh thám thế kỷ 20. Tình tiết câu chuyện chậm, khá là dài dòng, nhưng không thừa, chúng được liên kết với nhau khá là logic. Nhân vật Poirot được tác giả xây dựng khá là hợp gu của mình “làm việc gì cũng cần có phương pháp”, “những tế chất xám nho nhỏ”.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/co-gai-thu-ba

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *