Review Sách Hay: Cô Gái Trong Nắng

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Cô Gái Trong Nắng được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Từ thú vị, hào hứng dõi theo tình yêu của Mao và Kousuke, đến hồi hộp, tò mò về bí mật mà Mao che giấu, thấp thỏm đón nhận kết-cục-tưởng-chừng-xấu-nhất, cho đến hân hoan trước sáng tỏ cuối cùng. Vì sau tất cả, câu chuyện này vẫn trong sáng như một giọt nắng mai.

5 đánh giá cho Cô Gái Trong Nắng

 1. Ly Thùy Tháng Hai 17, 2019

  Một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, bình dị của Mao và Kousuke với cái kết bất ngờ, thú vị. Cả 2 nhân vật đều rất đáng yêu. Vừa thực vừa ảo, thực sự rất lôi cuốn người đọc. Tình cảm họ dành cho nhau thật đáng ngưỡng mộ, nhẹ nhàng, ấm áp nhưng không gì có thể phá vỡ. Cho dù cái kết như thế nào, thì sau khi đọc xong truyện ai cũng thấy ấm áp trong lòng 🙂

 2. Nguyễn Thùy Dương Tháng Hai 17, 2019

  Lần đầu tiên, thấy cô gái tên Mao tôi bằng tình yêu mãnh liệt của tôi dành cho loài mèo đã giúp tôi đã liên tưởng đến một chú mèo.

  Với tôi, tình yêu của Meo là thứ tình cảm dai dẳng và theo đuổi người yêu một cách thật miệt mài.
  Tôi nhớ nhất đoạn Mao lén rút tiền tiết kiệm của hai vợ chồng vì khi cô biến mất số tiền cũng đi theo. Nhưng khi chồng hỏi cô vẫn im lặng. Tôi thích tình yêu đó của Mao. Cô lo lắng cho người yêu kể cả khi cô không bên cạnh.
  Tôi đã khóc rất nhiều khi buổi sáng đó Mao biến mất.
  May thay, chú mèo xuất hiện làm lóe lên trong đầu tôi một suy nghĩ. Rồi Mao lại sẽ làm người và sẽ có một người theo đuổi và tìm kiếm Mao như Mao đã từng sống.

 3. Đoàn Hồng Thủy Tháng Hai 17, 2019

  Cô Gái Trong Nắng của tác giả Koshigaya Osamu được tôi biết đến trước tiên với hình ảnh poster phim, nhưng phải sau khi xem tiểu thuyết tôi mới quyết định tìm xem tác phẩm điện ảnh này. Với tôi thì một tác phẩm chuyển thể dù có hoàn hảo tới đâu cũng khó mà có thể lột tả cái thần của nguyên tác được. Muốn cảm nhận hết cái hay, cái đẹp, cái trầm buồn đầy day dứt khắc khoải, bao giờ bạn cũng phải chìm đắm trong câu chữ một cách chậm rãi. Đây là một tiểu thuyết buồn nhưng không hề tuyệt vọng, bởi sau cùng cái còn động lại trong ta sau khi gấp cuốn sách này lại vẫn là những cảm xúc trong trẻo và chân thành nhất.

 4. Nguyễn Linh Trang Tháng Hai 17, 2019

  Mình rất thích văn học Nhật cũng như văn hóa Nhật nên khi thấy sách của các tác giả Nhật, chỉ cần đọc qua tiểu dẫn mình đã bị lôi cuốn. Cô gái trong nắng cũng vậy. Ban đầu, các tình tiết khiến người đọc tưởng như đang đọc một cuốn sách tình yêu như bao câu chuyện khác, về tình yêu chung thủy và bền bỉ của Mao với anh chàng cùng lớp hồi trung học. Nhưng càng về sau, những yếu tố kì lạ về con người Mao càng khiến người đọc thấy tò mò và muốn tìm hiểu. Cứ thế, từng trang sách cứ được lật cho đến hết để thỏa trí tò mò. Phải chăng chính cách sắp xếp logic các tình tiết và cốt truyện độc đáo đã làm nên thành công của cuốn sách này. Các bạn nên đọc để cảm nhận nhiều hơn.

 5. Nhung Tháng Hai 17, 2019

  Cô gái trong nắng mở đầu bằng một câu chuyện tình cờ của Mao và người tình định mệnh của mình từ năm cấp II Trung học. Đây là một câu chuyện tình yêu đẹp giữa một cô gái khác thường và anh chồng định mệnh. Ban đầu câu chuyện khá nhạt và nhẹ nhàng khi chỉ xoay quanh chuyện công việc. Nhưng về sau một bí mật đã bắt đầu lộ diện thì cuốn hút người đọc tìm ra được bí mật đó là gì. Đến tận khúc cuối khi mọi thứ biến mất tưởng chừng như tuyệt vọng thì khi biết được Mao là một chú mèo thì cô lại xuất hiện với hình dạng thật của mình. Cứ tưởng như anh chồng sẽ ngạc nhiên lắm nhưng với tình yêu dành cho vợ anh chỉ hỏi một câu vui vẻ, đùa giởn, điều này càng làm tình cảm của hai người thêm gắn chặt, không rời.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/co-gai-trong-nang

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *