Review Sách Hay: Cô Gái Trong Trang Sách

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Cô Gái Trong Trang Sách được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Tom Boyd là một nhà văn nổi tiếng. Giữa lúc cạn kiệt cảm hứng thì anh bỗng gặp một cô gái tự xưng là nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết anh đang viết dở. Cô gái ấy xinh đẹp nhưng tuyệt vọng, bởi cô sẽ chết nếu anh ngừng viết. Chuyện có vẻ khó tin nhưng lại không có cách nào cưỡng lại được…

6 đánh giá cho Cô Gái Trong Trang Sách

 1. Hiển Bình Tháng Hai 18, 2019

  Thật sự rất cuốn hút, đây là tác phẩm đầu tiên mình đọc của tác giả Guillaume Musso, điều đầu tiên mình nhận ra là tác giả này…rất đẹp trai, nên mình nhìn là có cảm tình ngay. Nói đến nội dung của quyển sách, ôi, thật là một câu chuyện lãng mạng và khá bất ngờ đối với mình, sau khi chia tay cô người yêu cũ,Billie là người đã khiến Tom Boyd quên đi những chuyện không vui, khiến anh tạo nên một cái kết vô cùng ngọt ngào cho tác phẩm mà anh đang làm dang dở, thật sự rất lãng mạn

 2. Trung Mặp Tháng Hai 18, 2019

  Câu chuyện dễ thương kinh khủng! Tác giả khéo léo dẫn dắt câu chuyện với những nút thắt nút mở liên tục khiến tôi cứ phải suy đoán từng phút một. Như 1 nhà văn nào khác đã từng nói: ” Musso đã chứng tỏ ông là bậc thầy của tạo nghệ thuật bất ngờ nối tiếp”. Đúng như vậy, những bất ngờ đến liên tục và càng lúc càng khiến câu chuyện thêm cuốn hút. Những nhân vật chính dù xuất thân dưới đáy cùng xã hội, nhơ nhớp và nghèo khổ, nhưng vẫn cùng nhau vượt qua cái quá khứ ấy để sống cống hiến và tận hưởng cuộc đời. Đây là cuốn sách đáng đọc, để bạn thêm tin vào tình yêu và tình bạn.

 3. Nguyễn Ngọc Dạ Quân Tháng Hai 18, 2019

  Văn của ông cũng như của Marc Levy không bao giờ cũ. Tôi đã đọc những tác phẩm của Guillaume Musso từ những năm cấp 2, và đến tận bây giờ vẫn đọc. Quyển sách này làm tôi rất thỏa mãn, vẫn là một khởi đầu gây tò mò, một quá trình đáng kinh ngạc, những nhân vật nhất quán, cá tính và độc lập, những mối tình mãnh liệt, và cả một kết thúc bất ngờ. Đọc văn của ông không nên đoán, chỉ cần đọc thôi cũng đã đủ để chìm đắm trong một thế giới mãnh liệt cảm xúc và đầy những bí mật, để đến cuối cùng khi tất cả đã hạ màn, tôi lại như vừa trải qua một giấc mơ.

 4. Lương Kim Yến Tháng Hai 18, 2019

  Đối với tôi, Cô gái trong trang sách chính là cuốn tiểu thuyết hay nhất của ông. Nó thật sự rất ly kì, hấp dẫn người đọc từ những trang đầu tiên đến trang cuối cùng. Một kết thúc có hậu làm cho mình có cảm giác vô cùng thoả mãn khi gấp nó lại. Đan xen trong câu chuyện tình cảm của nhân vật chính : Tom là một tình bạn trên cả tuyệt vời của Tom, Milo và Carole. Cảm nhận được tình bạn của họ qua bao sóng gió, làm cho ta thấy được ý nghĩa của cuộc sống này khi có những người bạn yêu thương mình hết lòng như thế. Cái việc Tom giữ lại cái đầu đạn với mục đích sẽ tự thú nếu có ai đó bị kết tội oan, như một minh chứng cho điều đó. Một điều nữa là vô cùng thích cái bìa sách, nó đẹp đến kì lạ như chính nội dung cuốn sách vậy.

 5. Lê Hoàng Cao Thi Tháng Hai 18, 2019

  Đây là cuốn sách ít triết lý nhất của Guillaume nhưng lại khiến tôi thích thú cực kì, đây là cuốn tôi cưng nhất trong bộ sách Guillaume của mình.
  Tom và Billie là hai nhân vật gặp nhau kì lạ, bên nhau kì lạ, yêu nhau kì lạ, xa nhau kì lạ và gặp lại nhau cũng kì lạ. Tóm lại câu truyện rất lạ và rất lãng mạn, ngọt ngào vô cùng.
  Tôi nghĩ nếu muốn đọc sách Musso thì nên đọc cuốn này đầu, vì cuốn này là cuốn nhẹ nhàng đáng yêu nhất trong những quyển của ông. Đọc xong của này tôi tin ai cũng muốn tìm thêm sách của Musso.
  Nhưng không chỉ là tình yêu, thật ra cuốn sách này để lại ấn tượng nhất với tôi vì tình bạn của ba người trong câu chuyện.Cho phép tôi trích một chút:” Chẳng phải cậu cũng làm giống tớ hay sao. Để bảo vệ Carol, cậu không ngần ngại giết người(…) Ngay cả khi chúng ta gặp khốn khó, hai người còn lại luôn tìm cách giúp đỡ bằng mọi giá.”
  Đọc để yêu thương tất cả những nhân vật, những con người bất hạnh nhưng cũng bất bại!

 6. Phượng Meigeni Tháng Hai 18, 2019

  Mình đọc cuốn sách này mất ba buổi tối, mình đọc trong khoảng thời gian bị ốm nặng, cuốn sách như trở thành người bạn của mình vậy, và cái kết của nó làm cho mình thực sự bất ngờ, đến giờ vẫn vậy. Sẽ có người kéo bạn ra khỏi nỗi đau, tác giả khiến cho mình suy nghĩ nhiều về điều ấy, rằng sự thật thì trên đời đang có những đứa trẻ sống một cuộc đời dơ dáy, ở một nơi mà có thể gọi là dưới đáy của xã hội.. Và rồi họ vẫn sống, vẫn yêu thương. Tom là một chàng trai si tình, và Billie đã kéo anh vực dậy khỏi nỗi đau bằng một cách thức độc đáo, tác giả đã thực sự đánh lừa cả nhân vật chính và độc giả của mình, mình thích cô nàng Billie…

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/co-gai-trong-trang-sach

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *