Review Sách Hay: Cỗ Máy Thời Gian

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Cỗ Máy Thời Gian được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Với văn phong mới lạ đan xen u ám, cốt truyện khoa học giả tưởng nhưng lại hiển hiện rõ sự thật về cuộc sống con người, tiểu thuyết đầu tay của nhà văn H. G. Wells suốt hơn 100 năm qua vẫn giữ nguyên tính sáng tạo và nét hấp dẫn, trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều phóng tác nghệ thuật khác nhau.

1 đánh giá cho Cỗ Máy Thời Gian

  1. Huỳnh Lâm Sum Tháng Hai 28, 2019

    Một tác phẩm của thời đại, không hổ danh là tác phẩm tiền đề cho bao câu chuyện viễn tưởng. Một thế giới tương lai hoàn toàn mới lạ và mang tính viễn tưởng. nhưng với lập luận rõ ràng từ những nhận thức sâu sắc về thế giới, tác giả đã hoàn toàn thuyết phục người đọc rằng chuyện này là hợp lý và khả thi nếu loài người không thay đổi cách sống. Bất kỳ ai cũng nên đọc cuốn sách này nếu yêu thích các tác phẩm viễn tưởng.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/co-may-thoi-gian

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *