Review Sách Hay: Cổ Tích Của Người Điên

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Cổ Tích Của Người Điên được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Hai mươi năm sau, theo lời mời của hậu duệ chủ nhân, một số nhân tài không hề dính líu đến ai trong vụ án năm xưa đã ngồi quây quần để lật lại chân tướng. Nhưng chỉ qua một hôm, hậu duệ này bị giết trong phòng kín, bỏ lại các vị khách hoang mang ngơ ngác. Lại không động cơ, không ân oán, không hung thủ, thậm chí không cách thức gây án.

6 đánh giá cho Cổ Tích Của Người Điên

 1. Thảo Linh Tháng Hai 21, 2019

  – Cách mở đầu của cuốn sách rất thú vị =)) đó là dẫn 1 câu chuyện cổ tích gợi trí tò mò cho người đọc. Và tất nhiên câu chuyện liên quan mật thiết đến cốt truyện ở các chương còn lại.
  – Nếu bạn nào fan Conan thì đọc xong quyển này chắc chắn sẽ thấy được điểm tương đồng, à.. không chỉ tương đồng mà chính là motip của truyện Conan ấy =)) hung thủ sẽ là 1 kẻ mà bạn không ngờ đến. Và kết thúc sẽ mang lại một ý nghĩa nào đó. Cách tác giả sắp xếp tình tiết một cách hợp lý, và dùng ngôi kể thứ nhất, xưng “tôi” – nhân vật Hàn Tấn để kể lại và nhân vật này bị kéo vào vụ án (hoàn toàn không liên quan) nên người đọc có cảm giác chính mình là 1 nhân vật trong đấy =)) từng manh mối được tiết lộ không quá rõ ràng theo điểm nhìn của Hàn Tấn để cho độc giả tự suy luận ? Cũng không đến mức khó hiểu đâu ^^
  – Mặc dù không quá xuất sắc (theo quan điểm của mình) nhưng nhìn chung cũng rất đáng đọc nếu bạn là 1 fan của truyện trinh thám.
  – À… xin được nói thêm là “Cổ Tích của Người Điên” có trá hình đam mỹ, hí hí =))))))

 2. Phạm Hà Tháng Hai 21, 2019

  Mình không phải người quá nghiện trinh thám, không có yêu cầu cao với thể loại này.Bởi vậy nên có thể câu chuyện chưa đủ “đô” với dân ghiền trinh thám
  Nhưng với mình nó vô cùng hay và hấp dẫn
  Điểm mình thích ở nó là các nhân vật không ai là thám tử hay có bộ óc siêu phàm. Trong những truyện trinh thám trước kia, hầu như nhân vật thám tử đều được nâng tầm cao vút, gần như có thể dự hết mọi tình huống sự kiến tiếp theo. Trong truyện Trần Tước không thế, cậu cũng mắc sai lầm, cũng gặp bế tắc trong việc phá án.Nhưng điều ấy mới đúng ở một người bình thường
  Mình cũng rất thích cái kết, một cái kết đầy bi thương và nước mắt, rất hợp với người thích truyện ngược và bi kịch như mình.

 3. Tiên Phương Tháng Hai 21, 2019

  ngàn vạn lần đừng đọc cuốn này nửa đêm như mình.Truyện hay và lôi cuốn, phải nói trước giờ mình ngại trinh thám vì mình nhát chết, nhưng mà cầm quyển này lên không bỏ xuống nổi. Lần đầu đọc 1 cuốn liên tục không nghỉ. Mà bạn nào đòi hỏi logic cao quá thì……thôi bỏ qua. Nói chung, động lực cho mình viết nhận xét chính là cặp nhân vật chính, 🙂 dù chỉ có vài trang quăng quật chút hint ít ỏi, nhưng cực kỳ đáng yêu.

 4. Phùng Phương Minh Tháng Hai 21, 2019

  Đọc ban đêm thì khá là sợ, kiểu cũng có tí kì ảo nên hơi rùng rợn. Tác giả viết tỉ mỉ kiểu có riêng 1 trang viết tên, nghề nghiệp với tuổi của diễn viên hay 1 trang vẽ về kiến trúc biệt thự, địa điểm chết của từng nạn nhân. Viết ở ngôi thứ nhất nên cảm giác thật hơn, hay hơn :))
  Tóm lại là hay, nên đọc

 5. Lê Hải Tháng Hai 21, 2019

  đây là lần đầu tiên mình đoc trinh thám Trung Quốc, quả thật là rất hay. Tác giả đã xây dựng một cốt truyện khá hay và sáng tạo bằng cách dùng truyện cổ tích để phá án, lời lẽ của tác giả khá dễ hiểu dễ hình dung ra dc, tuy nhiên có vài chỗ hơi vô lý. Nói chung là các bạn nên mua và đọc thử

 6. TH Tháng Hai 21, 2019

  Truyện rất hay, hợp lý, logic – điều rất cần thiết mà không phải cuốn truyện trinh thám nào cũng có. Lời văn điêu luyện, khéo léo, tập trong vào vấn đề, không rời rạc và mang các yếu tố rẻ tiền nhằm câu khách. Một cuốn tiểu thuyết đậm phong cách cổ điển, độc đáo, mới lạ. Chất lượng bản in cũng vô cùng tốt, không có vấn đề!!!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/co-tich-cua-nguoi-dien

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *