Review Sách Hay: Con Cá Trên Cây

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Con Cá Trên Cây được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Ally đủ tinh ranh để có thể đánh lừa được rất nhiều người thông minh khác. Mỗi lần nhập học vào một ngôi trường mới, cô bé đều có thể che giấu được khiếm khuyết về khả năng đọc hiểu của mình bằng cách tạo ra những trò đánh lạc hướng khôn ngoan nhưng cũng đầy rắc rối…

5 đánh giá cho Con Cá Trên Cây

 1. Thúy Bùi Tháng Hai 27, 2019

  Câu chuyện về cô bé Ally với tài năng thiên bẩm nhưng thước đo của trường học lại nhìn nhận cô bé như một thất bại. Cho đến một ngày Ally gặp được một thầy giáo nhiệt huyết, tận tâm với mong muốn phát triển tiềm năng của mọi đứa trẻ bất kể điểm số của chúng.

  Truyện đọc khá gần gũi, cảm giác những trang sách như một tấm gương để ai cũng nhìn thấy chính mình trong đó, sợ trường học, áp lực điểm số, không được nhìn nhận đúng thực lực của mình.

  Hãy trân trọng chính mình, đừng để bất cứ thước đo nào định nghĩa bạn.

 2. Mai Anh Tháng Hai 27, 2019

  Đọc truyện tôi như thấy một phần của mình trong cô bé Ally. Đúng vậy, nếu một người đánh giá con cá bằng khả năng leo cây thì cả đời nó sẽ nghĩ là mình ngu ngốc. Tôi cũng từng như vậy, luôn tự ti, luôn cho là mình ngốc nghếch, không thông minh, không khéo léo như những người khác :(. Cảm ơn Lynda đã mang Ally đến cho tôi, giúp cho tôi có thêm niềm tin vào chính bản thân mình.

 3. Minh Xoăn Tháng Hai 27, 2019

  Cả tựa đề lẫn bìa sách đều đáng yêu đúng như cái dáng vẻ của cô bé Ally trong câu chuyện. Với sự hài hước lẫn sự thông minh của cô đã tạo một câu chuyện về cuộc sống ở trường và xung quanh mình. Mỗi chương là một câu chuyện khác nhau tràn ngập sự bất ngờ bởi cách xử lý tình huống hài hước của cô bé để che giấu chứng khó đọc của mình, đôi lúc cô bé sẽ làm bạn phì cười và thấu hiểu những khó khăn mà cô bé trải qua song cũng sẽ vô cùng trầm trồ trước cách mà thầy giáo chỉ dạy Ally để cô bé vượt qua sự mặc cảm vì chứng khó đọc với các bạn và mọi người. Câu chuyện đáng yêu này nên có trên kệ sách của các bạn nếu bạn tò mò về cách mà cô bé vượt qua mọi thứ và cách giáo dục đầy sự sáng tạo của thầy giáo đã dạy dỗ Ally.

 4. Ho Thi Van Anh Tháng Hai 27, 2019

  Cuốn sách làm mình hài lòng ngay từ những trang đầu tiên. Cô bé Ally thu hút bởi sự thông minh và hài hước, cách cô bé đối diện với mọi rắc rối… thật đáng ngưỡng mộ. Nếu bạn thích Totto chan thì hẳn cũng sẽ thích Ally. Bên cạnh Ally còn Keisha thẳng thắn, khéo tay và thánh google sống Albert. Tình bạn giữa ba đứa trẻ với đầy đủ sắc màu. Hơn hết có nhiều bài học bổ ích rút ra từ cuốn sách này. Chỉ vô tình mua đọc vì sale nhiều nhưng bị chinh phục hoàn toàn. Một cuốn sách đáng đọc và đáng suy ngẫm!

 5. Ánh Ngọc Tháng Hai 27, 2019

  Quyển sách khá là thú vị, mình đọc lén 2 buổi chiều đi làm thôi mà đã hết r. Cuốn thực sự. Cô bé rất thông minh và dũng cảm khi đối đầu vs khuyết điểm của mình. Hài hước ở những cách cô bé đối đầu vs mọi việc. Cứ tưởng tượng lung tung đâu đâu =)))) đúng là suy nghĩ của trẻ con. Đọc r lại nhớ lại mình ngày xưa đi học hồn nhiên như nào

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/con-ca-tren-cay

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *