Review Sách Hay: Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết!

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết! được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Đây là một quyển sách của các giá trị tình thân mà ở đó giá trị gia đình là quan trọng hơn cả, các thế hệ trong gia đình sẽ hiểu nhau hơn và nâng đỡ nhau để tạo ra sự dung hòa, truyền cảm hứng cho nhau sống tích cực mỗi ngày..

5 đánh giá cho Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết!

 1. Hồng Yến Tháng Tư 1, 2019

  Đây là quyển sách đầu tiên nói về 1 cách dạy con mà mình ngồi nghiền từ trang đầu đến tảng cuối. những trải nghiệm rất thú vị của việc làm mẹ, và cách suy nghĩ cho sự phát triển tự nhiên của những đứa con.Làm mẹ là điều tuyêt vời nhất trên đời

 2. Mai Hoa Tháng Tư 1, 2019

  Mình cũng từng cảm giác tự ti và buồn khi con không cao như các bạn.

  Nhưng sau khi đọc quyển sách này, mình mới ngộ ra rằng, trẻ con chỉ cần khỏe mạnh, lanh lợi, còn chuyện cân nặng, chiều cao không phải là tất cả.

  Ngoài ra, còn chia sẻ cho chúng ta những điều hữu ích về cách nuôi dạy tâm hồn trẻ, giáo dục nhân cách trẻ rất hay.

 3. Phương Thúy Tháng Tư 1, 2019

  Chưa có con, nhưng luôn muốn con mình sẽ được tự lập. Biết về việc tàn nhẫn một cách yêu thương với con, là để con trưởng thành. Mẹ Xu Sim đã trải qua một chuỗi thời gian không mệt nghỉ, cảm ơn mẹ Xu Sim. Cảm ơn chị vì đã cho em thấy một sự rõ nét hơn về cuộc sống khi có con, đơn giản là không phải màu hồng, nhưng nếu mình không tô thì nó chỉ có thể là một màu đơn điệu.

 4. Hà Minh Tháng Tư 1, 2019

  Cuốn sách là lời tâm sự chân thật từ phía 1 bà mẹ đơn thân. Người đọc cảm nhận tính nhân văn và cái nhìn sâu sắc về rèn nhân cách con trẻ của người mẹ từng trải mà không phải bậc cha mẹ nào cũng nhận ra. Đây không phải là sách dạy con mà giống như một dạng chia sẻ hạt giống tâm hồn và dạy cách làm cha mẹ. Các bài viết là tập hợp trên FB cá nhân và 1 số bài báo đã xuất bản. Do đó nội dung cuốn sách không nhất quán lắm.

 5. Thuy Nguyen Tháng Tư 1, 2019

  Mình mua cuốn sách này sau khi theo dõi facebook của mẹ Thu Hà một thời gian, cách chị dạy con trong này sẽ giúp mình tránh được một số sai lầm sẽ mắc phải nếu không tham khảo trước. Đồng thời mình cũng thấy bóng dáng mình trong này. Mình sẽ học hỏi được nhiều cách dạy con gái hay của chị.hi vọng nó sẽ hữu ích với con gái của mình và mình sẽ nhàn hơn trong cách dạy con, có nhiều thời gian cho mình hơn nhưng cũng làm bạn được với con, chia sẽ với con nhiều hơn.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/con-nghi-di-me-khong-biet

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận