Review Sách Hay: Con Sẽ Là Một Em Bé Hạnh Phúc

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Con Sẽ Là Một Em Bé Hạnh Phúc được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Với Con sẽ là một em bé hạnh phúc, các mẹ sẽ có những chỉ dẫn hiệu quả để chăm sóc bản thân khỏe mạnh, nuôi con hạnh phúc; các bố cũng sẽ thấu hiểu được những nỗi lo lắng, sự thay đổi cơ thể của vợ khi mang thai và cách để khiến gia đình nhỏ của mình thật hạnh phúc.

5 đánh giá cho Con Sẽ Là Một Em Bé Hạnh Phúc

 1. Vi Phương Tháng Tư 1, 2019

  Các chủ đề trong cuốn sách được trình bày rất khoa học, giải thích rất rõ ràng và dễ hiểu. Mình thích nhất phần về chăm sóc sau sinh, các phương pháp đều rất đơn giản, dễ làm theo và đặc biệt là quan điểm rất tiến bộ, phù hợp với những bà mẹ cần phải quay lại làm việc sau khi nghỉ sinh. Không đi quá sâu vào 1 vấn đề nên cuốn sách rất dễ đọc, mẹ nào đang muốn tìm hiểu về nuôi dạy con kiểu Nhật mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì rất nên cân nhắc cuốn sách này.

 2. Trang Ốc Tháng Tư 1, 2019

  Một cuốn sách phù hợp với quan điểm nuôi dạy con hiện đại. Không chỉ hướng dẫn cách nuôi dạy con mà còn tổng hợp tất cả những vấn đề từ lúc bầu bí đến sinh nở. Mình sinh tập 1 xong, do lần đầu, kiêng cữ theo lời nội ngoại gần như bị stress. Cho đến khi đọc cuốn sách này, thấy cần biết cho bản thân mình hơn. Vì mình có khỏe mạnh, hạnh phúc mới nuôi dạy con mình nên người, và cũng đầy hạnh phúc như thế.

 3. An Danh Tháng Tư 1, 2019

  Quyển này mình mua ngoài hiệu sách. Nội dung khá nhẹ nhàng, thiết thực. Trong sách thực ra không có bài viết nào đặt trong tâm để nuôi dạy con hạnh phúc nhưng cách dạy con, mắng con như thế nào, cách mát xa cho con, nói lời yêu thương… đều có thể khiến con cảm thấy hạnh phúc. Đó là điểm mình thấy khá đặc biệt.

 4. Ngân Anh Tháng Tư 1, 2019

  Sách viết rất cụ thể, đặc biệt là giai đoạn trước và sau khi mang thai. Mình đã áp dụng phương pháp trò chuyện và nghe nhạc, thật sự thoải mái. Ngoài ra ở chương 2 & chương 3, có các thông tin nuôi dạy con kiểu Nhật rất khoa học.

 5. Tuệ Minh Tháng Tư 1, 2019

  Thông tin trong sách mình thấy khá đúc kết và dễ áp dụng. Nó như một cuốn chỉ dẫn vậy. Mẹ nào muốn sách nhiều thông tin, ôm đồm kiến thức thì tất nhiên quyển này không hợp. Nhưng mình thấy hợp vì cũng khá bận, đọc những thông tin được đúc rút gọn như thế này khiến mình thấy hứng thú hơn. Mua mấy quyển dày dày rồi, hay thật nhưng cũng chưa có thời gian đọc hết. Quanh quẩn chuyện bỉm sữa và đi làm cũng hết cả ngày : ))

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/con-se-la-mot-em-be-hanh-phuc

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận