Review Sách Hay: Cơn Sốt Lúc Bình Minh

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Cơn Sốt Lúc Bình Minh được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Thế chiến II kết thúc chưa đầy ba tuần. Gió Bắc thổi dữ dội, con tàu nghiêng ngả giữa những đợt sóng cao hai, ba mét trên biển Baltic hướng tới Stockholm. Chàng trai Hungary Miklós 25 tuổi may mắn thoát khỏi lò thiêu của phát xít Đức đã đến Thụy Điển trên con tàu này, cùng chiếc bóng tử thần bám riết. Với hai lá phổi tàn hoại, thời hạn sống tối đa của Miklós chỉ còn 6 tháng. Nhưng anh muốn sống, và đã tuyên chiến với số mệnh theo một cách thật nên thơ. 117 lá thư viết nắn nót bằng nét chữ trang nhã được gửi đến tay các cô gái Hung không quen đang chữa bệnh trên đất Thụy Điển. Và từ bên bờ vực tăm tối của cái chết đã nảy mầm xanh hy vọng cho hai người trẻ tuổi…

1 đánh giá cho Cơn Sốt Lúc Bình Minh

  1. Thu Hà Đỗ Tháng Hai 16, 2019

    Tác phẩm này là một câu chuyện cho ta niềm tin. Thật sự câu từ và hành văn của tác giả khá đơn giản, không đến nỗi xuất sắc, nhưng bản thân nội dung chính là thứ khiến mình ấn tượng nhất. Đây là một câu chuyện có thực của cha mẹ tác giả, với bối cảnh sau thế chiến thứ hai, vẫn còn đó những ám ảnh kinh khủng của trại tập trung. Nhưng chính tình yêu rất đẹp của hai nhân vật trong truyện như tỏa rạng, nhuộm sự hiu hắt của châu Âu hậu chiến thành một màu sắc rực rỡ.
    Mình rất thích nét đẹp, nét thơ của các nhân vật trong truyện. Đọc truyện cho mình cơ hội cảm nhận được trái tim con người rất mạnh mẽ, dù trong đau khổ vẫn tìm được dòng chảy cho tâm hồn mình.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/con-sot-luc-binh-minh

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *