Review Sách Hay: Con Tàu Đi Tìm Sân Ga

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Con Tàu Đi Tìm Sân Ga được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Con tàu đi tìm sân ga” là những câu chuyện với những nhân vật, những số phận đau đáu kiếm tìm, hết chuyến đi này đến chuyến đi khác mong tìm được chính mình và đến được cái sân ga đích thực của cuộc đời. Một tập sách đáng để thế hệ trẻ đọc và suy ngẫm..

1 đánh giá cho Con Tàu Đi Tìm Sân Ga

  1. Nguyễn Thị Vy Tháng Ba 9, 2019

    Sau khi đọc xong cuốn sách này, mình cứ mãi bị ám ảnh bởi hình ảnh “con tàu và sân ga”. Đó là một hình ảnh đẹp, nhưng cũng chất chứa biết bao nỗi buồn, thương nhớ, sự tiếc nuối, nó gợi nhắc đến những chuyến đi trong đời một con người, những chuyến đi bất tận, không có đích đến. Tác giả kể những câu chuyện thấm thía về những con người, những số phận khác nhau, tất cả họ đang bước đi trong một cuộc tìm kiếm mòn mỏi ý nghĩa đích thực của cuộc sống. Có người đã tìm thấy điều mình cần, có người không, lại có người đau khổ trước biết bao mất mát mình phải gánh chịu. Với lối kể chuyện sâu lắng, cách dẫn dắt tinh tế, Tiểu Quyên đã đem đến một “Con tàu đi tìm sân ga” đầy hoài niệm, đầy suy tư và không thể lãng quên.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/con-tau-di-tim-san-ga

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *