Review Sách Hay: Con Voi

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Con Voi được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Là nhà văn đương đại rất ăn khách tại Ba Lan, các tác phẩm của Slawomir Mrozek đã được dịch ra hàng chục thức tiếng khác nhau trên thế giới. Qua ngòi bút của dịch giả Lê Bá Thự, người đọc sẽ thấy được một Ba Lan gần gũi hơn, thú vị và nhiều cảm xúc hơn..

1 đánh giá cho Con Voi

  1. Coolkid Khuẩt Tháng Ba 9, 2019

    Con voi” là tập truyện ngắn của nhà văn trào phúng số một của Ba Lan Slawomir Mrozek. Qua những tác phẩm hài hước mang tính châm biếm, ông phê phán thói hư tật xấu, tư duy thấp kém, nghịch lý đời thường. Bạn đọc sẽ tự rút ra cho mình những bài học ý nghĩa sâu sắc thông qua những câu truyện trào phúng đầy thâm thúy. Nó cũng giống như ” số đỏ”, tác phẩm phê phán thói hư, tật xấu để từ đó mà lên án. Bạn đọc cũng sẽ tìm được, trong khối óc , một Ba Lan gần gũi mà giản dị

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/con-voi

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *