Review Sách Hay: Content Hay Nói Thay Nước Bọt

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Content Hay Nói Thay Nước Bọt được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Được coi như những tấm ván chắc chắn để làm nên một con thuyền content vững chãi, sẵn sàng bước ra biển khơi sáng tạo trong tương lai, cuốn sách sẽ là người thầy, người đồng hành của bạn trong quá trình chinh chiến với nghề Content.

4 đánh giá cho Content Hay Nói Thay Nước Bọt

 1. Bùi Ánh Tháng Ba 29, 2019

  Mình cũng mới chập chững bước vào nghề nên thấy cuốn sách rất hữu ích đối với mình. Nó bao gồm đầy đủ tất cả các kiến thức cần thiết để bạn có thể làm ra được những content thật chất. Tuy nhiên, mình cảm thấy cuốn sách này như kiểu tổng hợp các bài viết trên Internet lại vậy. Vì mình đọc thấy bị trùng với các bài trên các group nhiều nên không thấy quá mới mẻ và hấp dẫn

 2. Bảo Hương Tháng Ba 29, 2019

  Sách rất hay cho người đang nghiên cứu về content, kế hoạch rõ ràng cho các bước làm makerting online, tuy nhiên cảm thấy có 1 chút quảng cáo về doanh nghiệp của người viết 🙂 nhưng đáng học hỏi

 3. Nguyệt Hạ Tháng Ba 29, 2019

  Đã khuân cuốn này về nhà, có màng co nên sách còn rất mới, bìa màu trắng dễ thương hết biết.
  Sách kiểu đầu tiên là tổng hợp kiến thức nền về content trong digital marketing, chẳng có nhắc xíu gì về marketing truyền thống. Mình thích nhất là phần về sáng tạo, có bí quyết công thức sáng tạo, có các case study minh họa dễ hiểu, có luôn cả hướng dẫn cho mình luyện tập. Đầy đủ và hay dã man luôn!
  À, nếu bạn là newbie, hay cần nền để phát triển hơn nữa thì nhất thiết phải có cuốn sách này gối đầu giường í.
  À, kiểu chê tý là còn xíu lỗi, nhưng là lỗi đấy mình thấy kiểu các bạn làm việc cho ra đời cuốn sách này có tâm lắm á!

 4. Phương Mai Tháng Ba 29, 2019

  Sách là sự đúc kết kinh nghiệm thực tế làm content. Rất phù hợp cho người muốn học hỏi một cách “mì ăn liền” kĩ năng làm content facebook, website, email… Một cuốn sách không thể thiếu cho content creator với hàm lượng thông tin cao nhưng gần gũi và dễ hiểu.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/content-hay-noi-thay-nuoc-bot

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận