Review Sách Hay: Cửa Mật

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Cửa Mật được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Chỉ có một người có thể biết cách đóng lại cái backdoor mà đích thân ông đã dự kiến trong các phần mềm được sáng tạo theo yêu cầu của CIA: đó là Dan Barrett, người sáng lập Controlware, một doanh nhân Mỹ lừng lẫy nhất hành tinh. Nhưng Barett đã chết trong cuộc mưu sát do bọn khủng bố gây ra.

5 đánh giá cho Cửa Mật

 1. Phạm Hương Tháng Hai 21, 2019

  Mình đọc xong cuốn Cửa mật là biết giai đoạn học được của con người chính là việc sử dụng công cụ mạnh nhất trong xã hội để làm tăng lên thành kiến ổn định làm thống trị khả năng hợp pháp với âm mưu tính sẵn , thế lực đáng sợ đứng đằng sau con người đã khiến cho mỗi số liệu nhỏ của mạng thông tin toàn cầu đang đứng trước vực thẳm , nguy cơ bị đe dọa khiến ta khâm phục sự ám ảnh và hậu quả của việc sử dụng bừa bãi các phần mềm không kiểm soát .

 2. Phạm Thành Trung Tháng Hai 21, 2019

  “Cửa mật” có một ý tưởng khá mới mẻ và độc đáo, khi kết hợp được yếu tố kỳ ảo với một câu chuyện về lĩnh vực tin học. Cách viết của tác giả đậm chất trí tuệ, với những suy luận, diễn giải vô cùng logic, đem đến những trang viết hấp dẫn và lôi cuốn đến không ngờ. Chỉ từ một loại virus máy tính, tác giả dẫn dắt người đọc vào một hành trình bất tận, theo chân Emma Sharnnon khám phá những bí ẩn của tổ chức khủng bố cũng như sự thật đằng sau những âm mưu thâm hiểm. Cuốn sách có quá nhiều những chi tiết phức tạp đan xen vào nhau, nhưng không làm người đọc bị rối bởi cách kể của tác giả quá sức thú vị.
  Đây là một cuốn sách hay dành cho những bạn đam mê tin học.

 3. Doraemon Tháng Hai 21, 2019

  Truyện làm mình tò mò khi nghĩ đến bối cảnh thế giới 1 khi không còn internet. Các kiến thức về tin học trong sách khá đồ sộ, diễn biến nhiều đoạn rất hấp dẫn, lôi cuốn. văn phong dịch cũng trôi chảy, mượt mà. Tuy nhiên, mình không thích lắm các yếu tố tình cảm đan xen vào trong truyện, chính những điều đó làm giảm đi độ hay, độ gay cấn của mạch truyện, cảnh nóng quá nhiều, đọc mà bực bội. Kết thúc theo ý kiến riêng của mình chưa hay lắm, mình đã trông đợi vào 1 kết thúc bùng nổ hơn.

 4. LOL LOLlipop Tháng Hai 21, 2019

  Bạn có bao giờ nghĩ rằng Window sẽ quay lại phản bội chính nguời dùng của nó bởi tính năng ẩn đằng sau? Và bạn có bao giờ nghĩ về nơi chứa đựng chìa khóa của 1 sự cố mang tính toàn cầu lại nằm đằng sau 1 khu vườn đã tồn tại hàng thế kỉ? Tất cả sẽ nằm trong Cửa mật, 1 lượng thông tin khủng kết hợp với cả trí tuệ, sự thật, hư cấu, tất cả hòa quyện để tạo nên 1 sci-fi novel mang tính giải trí khá cao dành cho nguời đọc thích thể loại khoa học, nghệ thuật đan xen. Nếu ai đã từng xem De Vinci Code, Angel&Demon, Inferno của Dan Brown thì đây sẽ là 1 gợi ý khá hay cho bạn 🙂

 5. DT TX Tháng Hai 21, 2019

  Quyển sách có 1 lượng thông tin khá đồ sộ, không thua gì các tác phẩm của Dan Brown, cũng có rất nhiều tình huống động não suy luận. Đặc biệt, các tình tiết về công nghệ thông tin cũng khá hay và thu hút, hồi tôi đọc nhiều năm về trước thì đề tài này còn khá mới lạ. Tuy có hơi rắc rối nhưng truyện cũng thu hút người đọc. Có thể nói đây là 1 quyển truyện khá hay, mặc dù tôi không thích lắm các cảnh H trong truyện, nó khá nhiều và hơi thô, không hợp với mạch truyện.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/cua-mat

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *