Review Sách Hay: Cửa Tiệm Thời Gian

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Cửa Tiệm Thời Gian được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Chiếc đồng hồ này sẽ cho cháu mười phút mà trên thế gian này chỉ mình cháu có thể sử dụng. Đổi lại chỉ cần trao đi ký ức về thời khắc cháu thực lòng hạnh phúc. Nào, có muốn giao kèo với ta không?”

5 đánh giá cho Cửa Tiệm Thời Gian

 1. Cầm Sư Tháng Hai 16, 2019

  Tớ thích cuốn sách này, từ tên sách, trang trí bìa sách, hình minh họa, đến cả nội dung bên trong.
  Cuốn sách nói về một cô bé luôn thiếu thốn thật nhiều thời gian để hoàn thành kì vọng của mẹ, một cô bé đánh đổi những kí ức tuyệt đẹp chỉ để lấy 10 phút thời gian lúc kiểm tra, lúc sắp trễ… để đổi lấy những con điểm, để bù đắp cho sự kì vọng của mẹ mà không biết mình đang đánh mất thật nhiều thứ tốt đẹp: kí ức về bố, về bà, về bạn thân… Sau khi nhận ra thật muộn màng cô bé lại tìm cách bán đi thời gian của mình để đổi lấy thật nhiều những kí ức đẹp, nhưng những kí ức đó lại là những kí ức vốn không thuộc về cô.
  Nội dung cuốn sách có lẽ nói rằng cuộc sống phải lựa chọn thật cẩn thận, không thể chỉ vì cái lợi trước mắt mà mặc kệ tất cả vì mọi thứ đều phải đánh đổi bằng những cái giá mà ta chưa chắc đã rõ rút cục vậy là đắt hay rẻ.
  Nhìn chung về chất liệu và trình bày thì tớ thấy giấy in tốt, ảnh minh họa sáng tạo, màu sắc đẹp, tuy nhiên phông chữ lại hơi to, tạo cảm giác khó chịu khi đọc.
  Cuốn sách này rất hay và tớ đã không phải hối hận khi đã mua nó.

 2. Thu Uyên Tháng Hai 16, 2019

  Câu chuyện mở đầu rất hay và khá cuốn hút,hấp dẫn,cách viết của tác giả Lee Na Young tự nhiên và thú vị .Nhưng với mình cảm thấy thì gần về giữa câu chuyện tình tiết có vẻ hơi chựng lai,chỉ nói về việc học liên tiếp của nhân vật nên hơi….chán . Được một điểm là phần cuối tác phẩm lại rất hay, rất ý nghĩa.Truyện còn có tranh vẽ sinh động,chữ,giấy to dễ đọc,phù hợp với mọi lứa tuổi,có thể biết thêm về nền giáo dục của hàn quốc nữa .Với mình, mua cuốn này về chưa bao giờ thấy tiếc.

 3. Phạm Hương Tháng Hai 16, 2019

  Bài học dành cho người đọc chính là quyết định sai lầm hay thành công là mục đích của mỗi người đang đánh tráo lấy sự cuồng nhiệt tới từ bên ngoài , mọi thứ đang bị đảo lộn , xen lẫn theo cách nghĩ nhanh chóng nhưng không có lợi , truyện nhẹ nhàng , không quá khắt khe với lời bạo biện cho hành vi lệch lạc của tâm hồn mà làm cho câu chữ mất đi nét cảm nhận thực tế , chân thành với khuyên nhủ đúng đắn , thông suốt rời xa mãi mãi .

 4. Nguyễn Quỳnh Anh Tháng Hai 16, 2019

  Cuốn sách này khá hay, dành cho thiếu nhi nhưng cũng rất phù hợp với người lớn, những người từng có một thời nhìn thấy hình ảnh mình trong Lee Yoon Ah. Chúng ta cần biết mình muốn gì, thích gì và khả năng của mình đến đâu. Đừng cố gắng gượng ép bản than sống theo mong muốn và kì vọng của người khác. Và hãy nên quý trọng thời gian, hời gian không chờ đợi một ai, cho dù phép màu có xảy ra thì ta cũng phải đánh đổi bằng những thứ quý giá, vì vậy hãy biết quý trọng thời gian và trân trọng từng khoảnh khắc hạnh phúc bạn có trong cuộc đời này.

 5. Watashi Wa Tháng Hai 16, 2019

  Thoạt nhiên khi mới nhìn vào thì tiêu đề sách có thể tạo cho bạn cảm giác nhàm chán bởi vì đề tài thời gian đã được khai thác nhiều. Khi đọc cuốn sách nay tôi cũng thấy có phần hơi nhạt trong gần 100 trang đầu nhưng khi đọc về sau thì cũng có phần mới mẻ tác giác cũng lồng nhiều thứ khác chứ không đơn giản như ban đầu. Xuyên suốt câu chuyện qua lời kể của cô bé Yoon Ah, mặc dù chỉ là học sinh lớp năm nhưng suy nghĩ của cô bé rất người lớn.Một phần điểm cộng đó là bìa sách nhìn khá bắt mắt, màu sác khá là hài hòa, tranh minh họa cũng đẹp. Nói chung cũng hay và khá lôi cuốn về phần sau đối với cách giải quyết vấn đề của Yoon Ah và cũng như thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm độc giả hãy sống cho chính bản thân mình và ở hiện tại.
  Sách này là truyện dành cho thiếu nhi nên khá dễ đọc

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/cua-tiem-thoi-gian

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *