Review Sách Hay: Cuộc Chiến Disney

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Cuộc Chiến Disney được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Các bạn sẽ được chứng kiến quá trình ra đời của những bộ phim huyền thoại như Nàng tiên cá, Người đẹp và Quái thú, Vua Sư tử, Aladdin và cây đèn thần, Câu chuyện đồ chơi, Cướp biển vùng Ca-ri- bê. Các bạn sẽ được gặp lại những cái tên đình đám như Tom Hanks, Steve Jobs, Pixar, Johnny Depp. Cùng với đó là lịch sử hoạt động suốt 20 năm của Disney, từ năm 1984 đến năm 2003, dưới sự dẫn dắt của Michael Eisner, tràn đầy những thăng trầm, những cuộc chiến phe cánh, tranh giành quyền lợi, chức vụ, những chiến lược kinh doanh, v.v. Có thể nói, toàn bộ cuốn sách là một vở kịch bi tráng và sống động về quá trình phát triển của Disney, một trong những đế chế có ảnh hưởng nhất thế giới.

1 đánh giá cho Cuộc Chiến Disney

  1. Thanh Vy Tháng Ba 28, 2019

    Quyển sách này không hay như kỳ vọng. Nội dung chính chủ yếu là tường thuật lại những sự kiện rời rạc thay vì đưa ra những phân tích hoặc đơn giản chỉ là xâu chuỗi những sự kiện này lại và đưa ra giải thích.
    Cũng như đa số những ấn bản của Thái Hà, quyển sách này gây cho người đọc có cảm giác đội ngũ biên tập viên không cẩn trọng trong quá trình biên tập nội dung dẫn đễn có quá nhiều những lỗi nhảm nhí như chính tả, khoảng trống giữa các từ. Thêm vào đó, việc dịch thuật chưa được trau chuốt khiến câu văn có vẻ sượng. Mặt khác, không biết do nguyên tác hay do lỗi dịch thuật, ngôi kể khá lộn xộn làm người đọc có cảm giác rối.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/cuoc-chien-disney

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận