Review Sách Hay: Cuộc Chơi Khởi Nghiệp

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Cuộc Chơi Khởi Nghiệp được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra những lời khuyên của Bill sẽ không khác nhiều so với lời khuyên của bất cứ nhà đầu tư nào khác, tập trung chủ yếu xoay quanh hai nhân tố chính: Con người (bản thân nhà sáng lập cùng đội ngũ của anh ta), và Sản phẩm của mô hình kinh doanh. Điểm khác biệt là ở những câu chuyện phong phú mà Bill sử dụng để diễn giải các khía cạnh khác nhau của hai yếu tố này. Nhưng điều bổ ích hơn cả đối với bạn đọc doanh nhân lại không nằm ở hai chương sách này: nó nằm ở toàn bộ cuốn sách.

1 đánh giá cho Cuộc Chơi Khởi Nghiệp

  1. Vinh Nhieu Tháng Ba 28, 2019

    Cảm nhận đầu tiên là tác giả có một nền tảng về kinh doanh đầu tư mạo hiểm từ người cha đi trước dẫn dắt và các người đồng nghiệp tốt. Thứ hai là giúp cho người đọc hiểu được bản chất của đầu tư mạo hiểm là giúp ươm mầm các công ty tài năng khởi nghiệp. Tuy nhiên, lợi nhuận vẫn là trên hết. Đọc cuốn này, mình thấy tác giả đề cập không đầu tư tại Việt Nam. Có lẽ người Tây tế nhị nên họ chỉ nói vậy thôi chứ không đề cập chi tiết vì sao. Còn vì sao thì mình nội suy là do các công ty khởi nghiệp của mình không hấp dẫn, môi trường phát triển không tốt, nhân sự…

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/cuoc-choi-khoi-nghiep

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận