Review Sách Hay: Cuộc Đào Thoát Vĩ Đại

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Cuộc Đào Thoát Vĩ Đại được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Trong Cuộc đào thoát vĩ đại, Angus Deaton – một trong những chuyên gia đầu ngành nghiên cứu về phát triển kinh tế và đói nghèo – kể một câu chuyện bắt đầu từ 250 năm trước, khi một phần thế giới thực hiện bước nhảy vọt, tạo ra khoảng cách với phần còn lại.Deaton xoáy sâu vào những mẫu hình quốc gia thịnh vượng cả trong quá khứ lẫn hiện tại..

2 đánh giá cho Cuộc Đào Thoát Vĩ Đại

  1. Quang Sumi Tháng Ba 29, 2019

    Những ai chưa từng đọc một cuốc sách kinh tế nào mà chỉ mua cuốn này vì cái mác “Đoạt giải Nobel Kinh tế” thì nên cân nhắc kỹ lưỡng. Các vấn đề trong cuốn sách thật sự gây nhàm chán với người đọc tay ngang như mình.

  2. Phung Tuan Tháng Ba 29, 2019

    Đây là quyển sách nên đọc, dành cho mọi giới. Sách nói về cách thức thoát khỏi đói nghèo. Cách thức duy nhất mà Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nên biết.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/cuoc-dao-thoat-vi-dai

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận