Review Sách Hay: Cuộc Đời Yêu Dấu

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Cuộc Đời Yêu Dấu được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Truyện ngắn của Alice Munro , tuy dài, gần như một loại tiểu thuyết ngắn, được viết với ngôn ngữ chân phương nhưng tinh tế, tinh tế nhưng không hiền lành, thực ra phần nào gần với ngôn ngữ thơ ca..

1 đánh giá cho Cuộc Đời Yêu Dấu

  1. Vũ Hiền Tháng Ba 9, 2019

    Một cuốn truyện ngắn tuyệt vời. Những câu chuyện về những mảnh đời thường bình dị tại thị trấn Torronto giống như tấm gương phản chiếu gương mặt con người. Thế giới sẽ nhỏ hơn khi chúng ta khép lại cuốn sách vì tìm thấy đâu đó trong những số phận người sống cách xa ta nửa vòng trái đất kia, ở cách ta hơn nửa thế kỷ kia lại có bóng dáng của chính ta. Thêm vào đó, văn phong của Alice Munro khiến người đọc được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, từ tĩnh lặng như mặt hồ tưởng chừng êm ả trong “Sỏi đá” đến những cú sốc tâm hồn như việc bạn nhanh chóng bị từ hôn ngay trong ngày kết hôn, phải rời xa “Thị trấn Bạch Dương”,…

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/cuoc-doi-yeu-dau

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *