Review Sách Hay: Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Đôi khi rất khó trả lời các câu hỏi về khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên, đây không hẳn là một vấn đề dễ gây rối trí hay quá cao siêu. Trên thực tế, bất kỳ ai cũng có thể học cách trở thành một lãnh đạo giỏi hơn. Vì sao tôi có thể nói như vậy? Vì khả năng lãnh đạo chính là sức ảnh hưởng. Nếu bạn có thể tạo ra ảnh hưởng đến người khác nhiều hơn, bạn có thể lãnh đạo hiệu quả hơn.

2 đánh giá cho Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn

  1. Đức Tân Tháng Ba 30, 2019

    Đây là cuốn sách giúp phát triển khả năng lãnh đạo của bản thân. Nếu bạn đã là một lãnh đạo, thì cuốn sách này là cơ hội để bạn mài dũa thêm các kỹ năng lãnh đạo của mình. Cuốn sách đưa ra những lời khuyên khi bạn phải đối mặt với những thách thức ở vai trò lãnh đạo mà bạn đang trải qua một thời gian khó khăn để giải quyết. Ngoài ra, sách còn khuyên bạn về việc tạo sự khác biệt bằng cách tăng cường tầm ảnh hưởng của mình. Nếu bạn muốn tạo dựng ảnh hưởng tốt với mọi người xung quanh thì việc học cách lãnh đạo tốt hơn sẽ giúp bạn thực hiện việc này.

  2. Phạm Hương Tháng Ba 30, 2019

    Đây có thể là bước đầu tiên chuẩn bị cho nhiều nhà kinh doanh đang có kế hoạch thay đổi cách thức thay đổi của công việc . Có ý tưởng cải tạo công việc trong bước phát triển sự nghiệp . Yếu tố quan trọng nhất mà người lãnh đạo cần tham khảo và phải nắm vững trước thời thế cần phải quyết định nhanh , liên quan đến hiệu quả lâu dài cho bước về sau khi có đủ kinh nghiệm quản lý nhân sự điều hành . Giá tiền đủ cho sự nghiên cứu lý thuyết .

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/cuon-sach-nho-cho-nha-lanh-dao-lon

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận